Roggerofamily

Roggerofamily – ThyThy vừa hát vừa gõ nhạc bằng cốc/ Chị hát em làm việc nhà :-)

ThyThy vừa hát vừa gõ nhạc bằng cốc/ Chị hát em làm việc nhà 🙂 – ThyThy vừa hát vừa gõ nhạc bằng cốc/ Chị hát em làm việc nhà 🙂

39 Comments

 1. Công việc này là của chị hai mà mỗi lần bị mẹ bắt làm là bà chị hai hay thủ thỉ và dụ dỗ với em làm giùm đi chị sẽ cho món quà bất ngờ (hứa lèo thôi chứ không bao giờ cho) hoặc là chị sẽ vẽ cho mà tô màu. Thế là cô em bị dụ dỗ cộng thêm cái tính thích giúp mẹ nên em vui vẻ giành làm ngay (hihi). Chị hai thấy vậy khoái lắm, nói vài năm nữa là thoát việc nhà vì lúc đó em lớn hơn nên sẽ bán cái hết cho em để mình rãnh tay ngồi chơi, bó tay bà chị hai này luôn (haha). Có bà chị hai nào giống chị hai TT nhà này không đưa tay lên xem nào? (haha).

  Dạo này bà chị hai đang mê cái trò vừa hát vừa gõ ly như vậy đó cả nhà, ngày nào cũng đập rầm rầm làm Papi của chị phải la làng lên vì đi làm cả ngày về muốn nghỉ ngơi mà nghe mấy cái tiếng này khiến Papi chị nhức đầu thêm (hihi). Năm sau đòi học nhảy hip hop nữa, chị hai cái mặt nhìn điềm đạm nhưng chỉ thích những môn gì ồn ào, náo nhiệt hay nhảy nhót năng động thôi chứ ba cái môn múa ba lê hay nhảy nhẹ nhàng là chị hai nhà này không thích. Bởi vậy hát bolero là hát vậy thôi chứ không thích lắm đâu, chị hai nhà này thích những loại nhạc như rock, rap hay các thể lại vui nhộn thôi, bởi vậy học thì học piano mà đã để ý mấy bài hát năng động hơn thay vì các bài hát nhẹ nhàng, còn hứa hẹn một ngày nào đó khi đánh giỏi sẽ tìm tập mấy bài đó (hihi). Đúng là cái mặt và cái tánh không ăn nhập nhau tí nào luôn cả nhà ơi. Hy vọng cái gì TT thích cũng sẽ chịu học tới nơi tới chốn chứ không thôi vừa phí thời gian, phí công sức mà phí cả tiền bạc nữa thì mệt lắm.

  Cả nhà xem clip vui vẻ nha! Tuần mới nhiều may mắn nhé cả nhà!

  https://eva.vn/lam-me/me-thien-than-nhi-goc-viet-ke-chuyen-bo-me-thuy-si-chang-ai-ban-tam-chuyen-hoc-cua-con-c10a352103.html

  *
  Instagram của TT&LL:
  @camillathythy.annalisalyly
  Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy

  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/c/ThyThyLyLyMagicWorld

  Quay clip bằng Iphone X
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. Qua that tieng anh em ko ranh lm,nen ko dam hat nhung bai tieng anh nhu Thy Thy Co nuoi hai be kheo qua,vua gioi vua hat hay,cai j cung gioi,chuc gia dinh co luon khoe manh.

 3. Bà nhí giõi nè, biết giúp đỡ mẹ nè, biết hát , biết làm điệu nè.❤❤❤❤💜💜💜💜💜.

 4. Thy Thy hôm nay máu văn nghệ dâng lên cao trào , mọi ngày thấy bé trầm tánh hơn Lyly , cô bé đa sầu đa cảm .Em tặng hai cô bé triệu like chị ơi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close