Roggerofamily

Roggerofamily – ThyThy trang điểm cho em gái ♥ Chị không thích ôm :-)) ♥ Em LyLy nói thương mọi người

ThyThy trang điểm cho em gái ♥ Chị không thích ôm :-)) ♥ Em LyLy nói thương mọi người – ThyThy trang điểm cho em gái ♥ Chị không thích ôm :-)) ♥ Em LyLy nói thương mọi người

24 Comments

 1. Cuối tuần hai chị em chơi với nhau và chị hai đã lôi em mình ra tập tành trang điểm với bộ đồ trang điểm của chị ấy được tặng hồi sinh nhật. Em LyLy thì điệu đàng nên thích lắm, cái gì liên quan đến làm đẹp là em thích hết. Chị TT cũng tự trang điểm cho mình mà nhìn mắc cười quá nên đã chùi đi và kêu mẹ chụp hình cho mọi người xem chị đã trang điểm cho em như thế nào nên mẹ em tranh thủ quay luôn cái clip này luôn . Trong clip có đoạn em LyLy nói màu cả tiếng Anh và Ý nên mẹ em phụ đề cho ai thích học về màu sắc bằng tiếng Ý thì học theo cho vui nha! Khi nào rãnh rỗi mẹ TT&LL sẽ kêu TT quay nhiều clips dạy tiếng Anh và Ý cho các bé học theo cho vui nhé!

  ThyThy từ nhỏ vốn ít thích ôm ấp và càng lớn càng không thích ai ôm mình mà em LyLy thì càng lớn càng thích được người thân ôm mình nên mỗi khi bị chị hai từ chối đẩy ra em bực lắm, la om sòm méc mẹ vì đôi khi bị chị hai đẩy té làm đau (hihi). Thế là nhiều hôm mẹ em phải bắt ThyThy ngồi 5 phút và 2 chị em ôm nhau , mà em càng ôm chị càng co người lại tránh ra, bó tay hai chị em nhà này luôn cả nhà ơi (haha). Có chị em nào giống chị em nhà này không đưa tay lên điểm danh nào? (hihi)

  Chúc cả nhà chủ nhật vui vẻ nha, ai ở Châu Á thì chúc ngủ ngon nhé!

  Cám ơn cả nhà thật nhiều luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ hai chị em nha! Yêu cả nhà nhiều lắm…
  **

  Instagram của TT&LL: @camillathythy.annalisalyly
  Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy

  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng Nikon D800
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. Bà mẹ này ghê thiệt. Tiếng anh. Tiếng ý. Tiếng việt. Tiếng pháp. Mà 2 đứa mới có tí tuổi mà biết nói đủ thứ… bà mẹ vỹ đại….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close