Roggerofamily

Roggerofamily – ThyThy tặng quà cho cả nhà ngày TT đi học về/ Cả nhà ăn bánh bèo Huế(phần cuối)

ThyThy tặng quà cho cả nhà ngày TT đi học về/ Cả nhà ăn bánh bèo Huế(phần cuối) – ThyThy tặng quà cho cả nhà ngày TT đi học về/ Cả nhà ăn bánh bèo Huế(phần cuối)

23 Comments

 1. Lần nào đem theo 20 đồng (1CHF=22970 vnd) ba mẹ cho TT cũng mua sạch không còn đồng nào mang về nhà hết (hihi). Mua quà cho ba mẹ, em và cả cho mình nữa nên 20 đồng vừa đủ mấy món qua nho nhỏ thôi.

  Hai chị em gặp lại nhau vui mừng khôn xiết vậy chứ sau 1 tiếng là gây nhau trở lại à (hihi). Tối đó biết TT về nên mẹ em đổ bánh bèo cho em ăn, vì đây là 1 trong những món khoái khẩu của TT (nói chung là các món Huế cả nhà TT đều thích). Lần đầu tiên chú TT được ăn món này mà cũng thích nó nữa, còn kêu mẹ em mai mốt tổ chức nấu nhóm nhớ làm món này nha (hihi).

  Chúc cả nhà xem clips vui nha, mẹ em còn nhiều clips lúc em LL ở nhà một mình lắm mà chưa có thời gian để nối và phụ đề. Khi nào rãnh sẽ đăng cho cả nhà xem nha!

  **
  Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng iphone 6s
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. Ở bển người ta chắc thích ăn mấy món Việt lắm hả cô. Thuỵ Sĩ người ta thích ăn bánh giò, bánh bèo lắm ha cô.

 3. Người nước ngoài bên đó phản ứng thế nào với nước mắm Việt Nam mình hả chị. Họ có chê thúi không? Em ở Mỹ thì thấy người nước ngoài họ thích ăn nước mắm cơm tấm của Việt Nam mình. Còn nước mắm mặn thì họ chê thúi muốn ói. Hehhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close