Roggerofamily

Roggerofamily – Quà 2 chị em làm tặng Papi trong Ngày Lễ của Cha ♥♥

Quà 2 chị em làm tặng Papi trong Ngày Lễ của Cha ♥♥ – Quà 2 chị em làm tặng Papi trong Ngày Lễ của Cha ♥♥

21 Comments

 1. Tại vùng TT&LL ở hôm qua thứ 2 là ngày lễ của Cha nên 2 chị em được nghỉ học còn Papi thì vẫn phải đi làm. Bên này vào những ngày lễ của cha mẹ thì các em được thầy cô giáo dạy cho cách làm thiệp, làm quà tặng cha mẹ để tỏ lòng biết ơn của mình. Dù các em nhỏ như LyLy cũng được cô giáo dạy cho cách làm thiệp và quà. Ngay từ nhỏ các em đã được cô thấy giáo và cha mẹ/ông bà tập cho thói quen như vậy nên cứ đến ngày lễ là các em có ý thức và tự làm quà hay thiệp tặng người thân của mình nên đến những ngày lễ thấy ý nghĩa hơn rất nhiều.
  Người lớn được tặng quà thường rất quý những gì các em làm nên họ mở quà cũng rất nhẹ nhàng và trân trọng lắm, thành ra các em rất là vui về những gì mình đã làm ra. Đôi khi trên đường đi học về, các em hái 1 cái lá hay lượm cái hoa rụng ven đường đem về tặng cho cha/mẹ hay ông bà… thì những thứ đó nâng niu và nhận lời cám ơn từ phía người lớn chứ không phải người lớn xem những thứ đó là vớ vẩn đâu. Luôn trân trọng tấm lòng khi ai đó nghĩ đến mình cũng là 1 cách dạy cho các em lòng biết ơn khi ai đó tặng hay làm gì cho chúng. Nên nhiều khi những cái hoa héo úa được đem về, ba mẹ TT&LL cũng cho vào cái ly hay cái chai để chưng 1-2 hôm cho các con được vui (hihi).

  Chúc cả nhà luôn vui khỏe nhé!

  **

  Instagram của TT&LL: @camillathythy.annalisalyly
  Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy

  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng Nikon D800
  Phần mềm chỉnh sửa:

 2. Mình xem clip 2bé chúc mừng ngày của cha mình không cầm được nước mắt mình không may mắn được như 2bé. Ngày mình biết khôn lớn ngày cha không còn trên trái đất nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close