Roggerofamily

Roggerofamily – Em Khóc Vì Sợ Papi Bị Bắt Cóc :-)) l Hai Chị Em Yêu Mọi Người

Em Khóc Vì Sợ Papi Bị Bắt Cóc :-)) l Hai Chị Em Yêu Mọi Người – Em Khóc Vì Sợ Papi Bị Bắt Cóc :-)) l Hai Chị Em Yêu Mọi Người

36 Comments

 1. Lâu lâu bất ngờ quay được mấy cái clip này kỉ niệm vui ghê mọi người ơi, phải công nhận là càng ngày em LL càng tình cảm. Hồi nhỏ chỉ bám mỗi mình mẹ ít chịu ai mà càng lớn em càng hiểu tình cảm gia đình gồm cha mẹ, chị, ông bà quan trọng thế nào nên lúc nào cũng thể hiện tình yêu thương của mình đến mọi người hết. Mong em sẽ giữ được tính này đến khi lớn luôn thì mẹ em thật hạnh phúc. Nếu giữ được tính này thì mẹ em sẽ yên tâm là hai chị em sẽ luôn quan tâm và tình cảm với nhau cho dù sau này cha mẹ không bên cạnh nữa. Vì tánh chị TT hơi vô tư nên có  em để ý thì chị ấy sẽ thay đổi dần và  tình cảm 2 chị em sẽ gần gũi hơn. Mong là vậy vì đối với mẹ em thì không có gì quan trọng bằng tình cảm gia đình cả.

  **
  Cám ơn mọi người luôn theo dõi và yêu mến 2 chị em nhé!Chúc mọi người vui khỏe nha và đừng quên đăng ký ủng hộ Kênh nhà TT&LL nha!
  Cám ơn mọi người nhiều nha!

  **Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoangMusic background:
  https://www.youtube.com/user/kmmusic
  http://www.bensound.comKênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

 2. Thythy giống ba còn Lyly giống mẹ. Cả hai bé xinh và dễ thương quá như là thiên thần vậy á, Lyly sống tình cảm quá biết quan tâm mọi người!! Hihihi

 3. Em thích gia đình chị ghê. E xem clip riết mà em có cảm giác thân thuộc vs gia đình chị. Hy vọng có dịp đc gặp gia đình chị cùng 2 bé đáng yêu ở ngoài đời thực.

 4. Ôi em mê 2 bé nhà chị quá chị ơi. Vừa dễ thương vừa rất ngoan nữa. Ước gì sau này em cũng có những đứa con ngoan và xinh như vậy

 5. Cô chị thấy cũng không thua gì cô em , nhìn ngoan hiền, dễ thương đã vậy có trách nhiệm là người chị biết quan tâm đến em và mọi người nữa. Chị có 1 gia đình tuyệt vời quá.

 6. Oh.. mình có nghe giọng chim chích chòe lửa hót hay wá… mọi người có ai nge k???bên đó người ta cũng nuôi chim hót như ở vn nữa ta.

 7. Tiểu công chúa LyLy càng lớn càng xinh ! Yêu LyLy quá !à xuống dưới có một bất ngờ mk mới bắt trước 1 bn thôi ! Nếu xem được thì bỏ qua cho mk nha !

  Xuống dưới rồi thì like cho mk nha !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close