Roggerofamily

Roggerofamily – LyLy khóc nức nở khi xem lại clip chia tay chị hai đi học xa nhà.

LyLy khóc nức nở khi xem lại clip chia tay chị hai đi học xa nhà. – LyLy khóc nức nở khi xem lại clip chia tay chị hai đi học xa nhà.

46 Comments

 1. Từ nhỏ đến giờ mẹ em chưa thấy em bé nào mà nhạy cảm hơn em LyLy nhà này cả nhà ơi. Mẹ em vốn là người cũng dạt dào cảm xúc nhưng mà cũng từ khi cấp 1 , đằng này em từ hồi 5-6 tháng tuổi là thấy rõ điều này rồi (để hôm nào có thời gian mẹ em tìm lại clip em khóc khi nghe mẹ hát lúc em 6 tháng tuổi cho cả nhà xem nha).

  Tuần nào em cũng khóc khi chị hai đi học , thỉnh thoảng nhớ ông bà ngoại là cũng rưng rung khóc. Lúc nào chat với ông bà cũng hỏi thăm chừng nào ông bà qua và chừng nào mình qua Mỹ chơi thăm mọi người? Người nhạy cảm nên cũng rất tình cảm, vì vậy một khi em đã thích ai là em hay quan tâm và hỏi thăm về người đó lắm. Hôm kia đi học, thấy bạn trong lớp khóc khi bà nội bạn chào tạm biệt là em cũng khóc theo và chạy lại ôm mẹ vì không muốn mẹ đi về. Rồi nói vì em nhớ mẹ, papi và TT nên em khóc (hihi).

  Người tình cảm và nhạy cảm sẽ thường khổ tâm nhưng hy vọng càng lớn em sẽ kiểm soát tốt cảm xúc hơn và không còn dễ xúc động như bây giờ nữa.

  Chúc cả nhà xem clip vui nha!

  **
  Instagram của TT&LL: @camillathythy.annalisalyly
  Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng Nikon D800
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. hồi đó con cũng giống lyly nữa mà giờ con cũng kiềm chế được chút rồi hễ mà coi video của cô thấy lyly khóc con cũng muốn khóc theo lyly luôn vậy đó 😢😢😢

 3. Chao co .con muon hoi co cach nao day tieng viet cho con lai hay nhat ah.be nha con duoc 3tuoi roi ma nc ko duoi gioi nhu lyly .be chi noi tieng han quoc thoi co.xjn co tu van cho con.

 4. Em dễ thương quá cô ơi.
  Em còn nhỏ mà sống rất tình cảm.
  Con xem video của em từ lúc em sinh ra đến giờ.
  Chúc gia đình cô có nhiều sức khỏe. 2 em Thythy và Ly ly ngoan nha.

 5. mình là con trai năm nay 23 tuổi rồi.. mà chả hiểu sao ba mẹ mình cứ thương mình 1 cách thái quá =]]] đến nỗi ăn cơm ba mình còn lựa xương cá ra cho mình ăn…. mình thề là mình bực rất bực về những chuyện như thế =]]. biết là ba mẹ thương nhưng nhiều lúc bực ko chịu đc. và mình tự hứa với lòng là sau này có con phải nạnh nùng boy từ khi mới sinh ra lớn lớn tí là phải quánh thí bà nó cho nó biết tự lập =]]]]]]]]]z. haha đùa vui thôi chứ mình sau này có con thì mình sẽ ko như ba mẹ mình thương quá mức sau này ko biết tự lập.. và cái mình ghét nhất ở ba mẹ mình là lúc nào khi mình định làm zì thì cứ nói ko làm đc thôi con à về nhà rồi từ từ ba tính cho làm cái đó khổ lắm, nhà mình cũng đâu đến nổi để con của ba phải thế này thế nọ thế lọ thế chai… và từ giờ khi định làm zì thì mình ko bao giờ nói cho ba mẹ hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close