Roggerofamily

Roggerofamily – “Khi giảm giá rồi mua” / Em dạo chơi và shopping “ngó” :-)

“Khi giảm giá rồi mua” / Em dạo chơi và shopping “ngó” 🙂 – “Khi giảm giá rồi mua” / Em dạo chơi và shopping “ngó” 🙂

47 Comments

 1. Cả nhà thấy em hôm nay mặc đồ bụi không? Hôm nay không làm công chúa nữa mà quay sang xì tai này vì em thích cái áo chị TT em tặng nên phải mặc vậy mới hợp (hihi).Em mê búp bê nên đi đâu cũng đem theo búp bê hết đó cả nhà, ngay cả đi toilet mà ẻm cũng đem theo búp bê để gần mình mới chịu (hihi). Tạo thói quen cho em ngay từ bé nên đi đến những nơi có đồ chơi mà em thích, em cũng không mè nheo đòi đồ chơi mà lúc nào cũng nghe lời mẹ vậy đó cả nhà! Ai có con nhỏ ráng kiên nhẫn tập cho các bé tính này thì đi đâu cũng khỏe, mẹ và con đều vui vẻ. Clip này hồi trước livestream trên facebook mọi người hỏi cách giúp bé không mè nheo khi đi shopping nè:
  https://www.youtube.com/watch?v=B4QWZ5JUmG4&index=4&list=PLtoQ2skEoj2K0ljkVK0zdqJmyRqx72zEg&t=3s****
  Cám ơn mọi người luôn theo dõi nhé!Chúc mọi người vui khỏe nha và đừng quên đăng ký ủng hộ Kênh nhà TT&LL nha! Cám ơn mọi người nhiều nha!**Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoangMusic background:
  https://www.youtube.com/user/kmmusic
  http://www.bensound.comKênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

 2. Bắt con nhỏ dạ hoài , dạy con thì dạy đúng lúc đúng thời điểm thoi , lúc nào cũng ép con dạ hoài , tui xem thấy thật là phiền toái , so annoying

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close