Roggerofamily

Roggerofamily – Em chăm búp bê/ Học tánh kiên nhẫn khi đi shopping (LyLy gần 3 tuổi)

Em chăm búp bê/ Học tánh kiên nhẫn khi đi shopping (LyLy gần 3 tuổi) – Em chăm búp bê/ Học tánh kiên nhẫn khi đi shopping (LyLy gần 3 tuổi)

33 Comments

 1. Dạy bé qua việc đi mua sắm.

  Thường xuyên cho các bé đi ngắm đồ mà không cần phải mua ở các cửa hàng như thế này cũng là cách dạy các bé kiên nhẫn và không đòi mua đồ mỗi khi đi mua sắm với ba mẹ. Bên cạnh đó tập cho các bé biết cất lại đồ chơi đúng chỗ cũ sau khi xem xong. Nhờ dạy theo cách này mà hai chị em TT&LL chưa bao giờ nằm vạ ra sàn hay khóc giẫy dụa khi đòi ba mẹ mua gì vì hai chị em đã được tập từ khi còn bé là không phải cứ hễ đi shopping là được mua đồ mà chỉ được sờ mó, ngắm nhìn đồ chơi là chính thôi. Tập cách này thì cha mẹ sẽ đỡ nhức đầu khi đi mua sắm cùng các em nhỏ còn các em thì được gọi là các bé ngoan. Nếu các bé thích gì mà cha mẹ muốn mua thì cứ mua nhưng giấu các em rồi về nhà chờ những khi ngoan thì đem ra tặng và nói lý do tại sao các em được tặng sẽ khiến các em vui và sẽ tiếp tục ngoan lần sau khi đi cùng. Khi các em lớn hơn chút, thỉnh thoảng có thể mua những món nho nhỏ tặng ngay lúc đó những cũng phải nói là hôm nay phá lệ ba mẹ tặng cho chứ không phải lần nào đi shopping cũng được mua nhé để các em hiểu.

  Clip này quay đúng 1 năm về trước, lúc này em LL gần 3 tuổi đó cả nhà, thời gian trôi qua nhanh khủng khiếp luôn cả nhà ơi. Tự nhiên thấy tiếc vì tụi nhỏ lớn nhanh quá, thêm vài năm nữa là em cũng không còn thích quay clips như chị TT của em bây giờ nữa cho xem. Thôi ráng tranh thủ lúc em còn thích thì mẹ em quay cho mọi người xem nha! (hihi)

  Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nhé!
  *
  Ai có facebook thì vào chơi với 3 mẹ con em nha!

  Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

 2. Hai chị em thú vị quá! Chị Thy Thy thì rất là cá tính nè. Em Ly Ly thì rất là hâm mộ chị, cái gì cũng chị hết, lúc nào cũng cười tươi và ngoan ngoãn, đến lúc khóc vì mẹ hát nhạc buồn nhìn cái mặt em cũng dễ thương nữa. Cuộc sống là vậy thôi cô An ơi, mơ ước của bao người đơn giản chỉ là một gia đình hạnh phúc!

 3. chi Aṇ ơi, mấy tháng mới nên cho em chơi búp bê vậy chị. loại búp bê này tên gì chị cho em thông tin nữa nha. Em cám ơn c

 4. Giọng cô nghe hay gê. Nghe nhẹ nhàng làm sao 😊 con thích nghe tiếng cô sau hậu trường hì em lyly thì dễ thương hết biết r

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close