Roggerofamily

Roggerofamily – Hai “nhà tạo mẫu tóc” nghiệp dư chưa qua trường lớp :-)))

Hai “nhà tạo mẫu tóc” nghiệp dư chưa qua trường lớp :-))) – Hai “nhà tạo mẫu tóc” nghiệp dư chưa qua trường lớp :-)))

21 Comments

 1. Có ai muốn tạo kiểu tóc thì hãy ghé salon ThyThy&LyLy ủng hộ nha (haha). Hai chị em sẽ làm miễn phí cho mọi người và sẽ giúp mọi người trẻ ra thêm nhiều tuổi với những kiểu tóc hai chị em làm nha(hihi). Nhìn bà ngoại 2 chị em năm nay 68 tuổi nhưng nhìn trẻ hơn thấy không cả nhà? (haha).
  Chị hai thích làm tóc cho em nhưng chị chưa hiểu em bé 4 tuổi mà chịu ngồi yên cho làm là hay rồi, nên em lỡ nhúc nhích là chị la suốt cho tới khi hoàn tất mới thôi(haha). Em thì mê tít chị nên ngày nào chị hai nổi hứng lên thích vọc tóc là em tình nguyện ngay, chưa kể bất cứ kiểu gì chị hai làm đối với em đều là tuyệt vời nên có hôm em còn đòi đi ngủ cả bím tóc và qua hôm sau đòi đi học như vậy chứ không cho mẹ đụng vào nữa đó (hihi). Nhiều hôm mẹ và chị hai kêu để mẹ tết tóc cho nhưng nhất định chỉ chọn chị hai tết tóc cho mình thôi. Có ai mà ghiền chị mình cỡ LL không nè? (hihi). Dù mỗi ngày hai chị em khắc khẩu gây nhau suốt nhưng mà chị đi đâu là cô em khóc lóc đòi theo ngay.

  Chúc cả nhà xem clip vui vẻ nha!

  **
  Instagram của TT&LL:
  @camillathythy.annalisalyly

  Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy

  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng Iphone Iphone 6s plus
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close