Roggerofamily

Roggerofamily – Tiệc Liên Hoan Kết Thúc Năm Học ở trường ThyThy

Tiệc Liên Hoan Kết Thúc Năm Học ở trường ThyThy – Tiệc Liên Hoan Kết Thúc Năm Học ở trường ThyThy

34 Comments

 1. Mỗi gia đình đem một món đặc sản của quê mình đến chia sẻ mọi người trong buổi tiệc liên quan cuối năm của trường TT. Phải công nhận món chả giò quê mình bây giờ nổi tiếng toàn Thế Giới nên khi ai đó nghe đến món này là họ rất thích và khi vừa thấy nó thì ai cũng ăn thử bởi vậy món chả giò mẹ TT&LL đem đến chỉ trong vòng vài phút thôi là không còn nữa (hihi). Cảm thấy vui vì những món ăn của VN mình từ từ được nhiều người trên TG biết đến. Em LyLy lúc đầu tới trường rất vui vẻ thì tự nhiên một người bạn của mẹ em lại thấy em dễ thương nên bóp nhéo má em bạo lực quá thế là nguyên buổi đó cứ thấy người lớn lại gần khen và tính sờ má là em tránh xa và làm mặt ngầu với họ luôn. Người bạn của mẹ An là người Thổ Nhĩ Kỳ mà nghe cô bạn ấy kể là nhiều người dân của họ mỗi khi thích con nít là đè ra nựng rồi ngắt nhéo như một số người bên mình vậy đó nên đa số trẻ em bên này không thích vì văn hóa người bên này không thích kiểu vồn vã nựng mạnh bạo như vậy (hihi). Nhớ lại hồi xưa ThyThy về VN đi đâu cũng bị nựng kiểu này nên TT bực mình vung văng quá chừng luôn vì bên này dù thích họ cũng sờ nhẹ lên má hoặc cánh tay thôi chứ ít ai bóp nhéo má lắm (hihi). Mà nói thiệt chứ người lớn chúng ta nếu bị ai đó đang nói chuyện mà vỗ 1 cái lên vai hay gì đó cũng thấy không thoải mái rồi huống chi trẻ con làm mạnh bạo tụi nhỏ không thích là phải rồi mọi người ha.
  TT nghỉ hè được 1 tuần nè cả nhà, hy vọng tuần sau nếu có thời gian thì sẽ quay nhiều clips hai chị em hát hò cho cả nhà xem nhé. Mấy nay hơi bận vì lo chạy đi mua mấy thứ trong nhà, 2-3 tuần nữa hai chị em có phòng mới sẽ khoe với cả nhà xem nhé! (hihi). **
  Cám ơn mọi người luôn theo dõi nhé!Chúc mọi người vui khỏe nha và đừng quên đăng ký ủng hộ Kênh nhà TT&LL nha! Cám ơn mọi người nhiều nha!**Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang
  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mL...

 2. Gia đình cô thật là đáng ngưỡng mộ. Con luôn theo dõi các clip của cô up 2 bé rất đáng yêu. Ắt hẳn cô là ng phụ nữ hạnh phúc nhất rồi.

 3. Chỉ nhìn thấy các em ấy tung tăng là thấy đáng yêu rồi, bất giác mình cũng đang mỉm cười. Cảm ơn mẹ các bé đã chia sẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close