Roggerofamily

Roggerofamily – Hai chị em ăn trái cây và trò chuyện với bà nội qua điện thoại.

Hai chị em ăn trái cây và trò chuyện với bà nội qua điện thoại. – Hai chị em ăn trái cây và trò chuyện với bà nội qua điện thoại.

43 Comments

 1. ông bà nội 2 chị em đi biển bên ý chơi nên mua dâu về cho 2 chị em ăn, loại dâu này ngọt ơi là ngọt nên em LL ăn gần hết dĩa trong clip đó cả nhà (chỉ có 1 trái chị TT giúp giùm thôi). Em LL không kén ăn như chị TT của em hồi nhỏ nên mẹ em nuôi em về vụ ăn uống cũng khỏe, giờ em lớn rồi nên chỉ cần nói cái gì tốt sức khỏe là em cố gắng tập ăn, thích thì ăn nhiều còn không thích thì ăn ít lại. Chị TT của em hồi xưa từ lúc mới tập ăn đến lúc 4-5 tuổi lười và kén ăn trái cây rau củ dữ lắm nên mẹ TT&LL phải tìm đủ cách để tập rất mất thời gian nhưng sau một thời gian thì chị ấy cũng chịu ăn và từ đó về sau ăn rau củ và trái cây rất giỏi, vì vậy ai có con lười ăn rau củ & trái cây thì ráng kiên nhẫn tìm cách tập cho các bé nhé!
  Hôm nào rãnh mẹ TT&LL sẽ chia sẻ để giúp các bé thích ăn rau củ nhé!
  ***
  Chúc mọi người vui khỏe nha và đừng quên đăng ký ủng hộ Kênh nhà TT&LL nha! **Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy
  Fb mẹ 2 em:
  http://www.facebook.com/DongAnHoang
  Music :
  https://www.youtube.com/user/kmmusic
  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này sẽ làm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này này)
  http://www.youtube.com/ThyThyLyLyMagicWorld

 2. Má ơi lịch sự quá. :)) lại còn biết lấy tay che miệng khi ho nữa. Thích quá chị à. E biết tới gia đình chị từ cái video bé thythy đứng ở vườn đọc thơ ý… đến giờ xem lại đã 10 tuổi r. Lại thêm 1 thiên thần dễ thương k kém chị thythy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close