Roggerofamily

Roggerofamily – “Bạn con trai thúi vì bạn chưa đánh răng” :-)) /Hai chị em ngồi vẽ.

“Bạn con trai thúi vì bạn chưa đánh răng” :-)) /Hai chị em ngồi vẽ. – “Bạn con trai thúi vì bạn chưa đánh răng” :-)) /Hai chị em ngồi vẽ.

50 Comments

 1. Cả nhà xem clip vui nhé! Mai cuối tuần rãnh mẹ TT&LL sẽ quay 2 chị em cho cả nhà xem nữa nha!

  Có ai thích xem những bức tranh vẽ của ThyThy không? Nàng ấy mê vẽ nên vẽ quá trời luôn cả nhà ơi, sưu tập nguyên một bộ dày cộm luôn đó. Để mẹ em kêu TT quay clip khoe cả nhà xem nhé, như vậy để TT chịu nói trong clip nhiều hơn (hihi).

  Chúc cả nhà thứ 6 vui vẻ nhé!

  **
  Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/

  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng Iphone 6s
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. Nghe Lyly nói chị nhớ mà mắc cười , vì luc nào chị cũng dạy con trai chị : nhớ xúc miệng kỷ mỗi lần ăn vì ngồi gần bạn sẽ nghe mình thúi ; hihi 🐥🐥💕

 3. Cách lyly nc,Thuong yeu thythy Ly ly ngoan dạ thưa đoàng hoàng cảm thấy mình là nglớn mà vẫn thua lyly ý.Từ lúc xem Lyly chơi tuyết vs ThyThy la con thích kenh cua co roi.Chuc Hai cháu va gia dinh co nhieu suc khoe ra nhieu clip hay.

 4. cô ơi con mới 18t và đang có 1 bé 2 tháng, con hay coi clip của cô và rất ngưỡng cách dạy con của cô, vừa cương vừa nhu, k dùng đòn roi nhưng các e vẫn rất ngoan. con rất thích con của con khi biết nói sẽ học song song tiếng anh và tiếng việt luôn vì khi bé biết nói, dạy song song hai thứ tiếng sẽ tiếp thu rất nhanh. tuy nhiên con nói tiếng anh k giỏi vì k có người giao tiếp cùng, cô có cách nào giúp con học tiếng anh giỏi hơn k cô? con cảm ơn

 5. Con năm nay sắp 24 rồi mới nghiêm túc vẽ nhưng cũng bận nhiều nên không vẽ thường xuyên.
  TT được làm điều mình thích từ sớm thì có thể nâng cao khả năng từ sớm cô ạ. Vẽ giấy và có thể vẽ trên tablet cũng đều ổn. Tab có nhiều tool hơn kích thích khả năng sáng tạo hơn và trợ giúp nhiều hơn (dù giấy hay qua app thì cái nào cũng đều OK nhưng mà biết nhiều thì tốt ạ 😂) con recommend cái đó đó cô.
  Hóng chờ tranh của TT nha

 6. ChịAn cho mình hỏi trẻ con bên chị , học cấp 1có cần học thêm ngoài giờ ở nhà cô giáo ko, sao bên Việt Nam mình trẻ con học cả ngày ở trường rồi tối về phải đi học thêm, ko có thời gian luôn, mất hết tuổi thơ luôn( mong chị thấy và trả lời cho mình biết hơn về đất nước bạn)

 7. Qua cac video cháu thấy từ bé Thy Thy có vẻ cẩn trọng hơn Ly Ly, cả trong lời nói và hành động. Cô bé Thy Thy cũng khó tính nhưng rất thông minh trong ngôn ngữ nói.

 8. Công nhận chị dạy con rất hay. bé có thể ngồi vẽ hàng giờ. rất tốt để tập tánh nhẫn nại. thêm một hoa 🌹 đỏ thắm 🌹 dành Cho Chi. rất sẵn sàng đón xem tranh chúc chị cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc nhé

 9. TT ngày càng chính chắn dù hơi lạnh lùng những vẫn có gì đó cuốn hút làm mê em lắm luôn chị ơi,ll thì khỏi nói rồi em dễ thương nhưng rõ ràng đâu ra đó lắm ! Cám ơn chị vì cho mọi người gặp đươc 2 thiên thần nhỏ ,quên đi đc ít nhiều phiền muộn trong cuộc sống ,mong gia đình nhiều sức khoẻ và đc chị cho theo dõi 2 em lớn từng ngày ! Người mẹ đáng yêu và cực kì giỏi giang ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close