Tổng Hợp Reviews

Tổng quan về quà tặng ví da

Dù bạn sử dụng bất cứ ví da nào cũng có thể tạo ấn tượng tốt trước mắt người khác, vì nó phản ánh tính cách và phong cách của bạn. Vì vậy, hãy giúp các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp bạn tạo điểm nhấn với đối phương bằng việc tặng những chiếc ví da phù hợp với tính cách của họ và thể hiện phong cách độc đáo của bạn.

Mẫu ví da quà tặng sang trọng, cao cấp
Mẫu ví da quà tặng sang trọng, cao cấp

Tham khảo những mẫu ví da cao cấp dưới đây để làm quà tặng in logo thương hiệu:

1 Ví da nam Mont Blanc

Mont Blanc được biết đến trên toàn cầu với các kiểu ví truyền thống và các lựa chọn của nó. Chiếc ví màu nâu này có tên và logo của công ty với chiếc ví được gia công tuyệt vời ở các góc. Nó được làm bằng da bê bền và là một lựa chọn tốt cho nam giới sử dụng hàng ngày.

Mẫu ví da nam Mont Blanc - Quà tặng cho Nam sang trọng
Mẫu ví da nam Mont Blanc

2 Ví mỏng vừa vặn Hidesign

Với công nghệ sóng thanh toán, ví cũng đã được thiết kế mỏng vừa vặn vì không cần mang nhiều tiền mặt. Thẻ đã thay thế và ví ngày càng mỏng hơn và thông minh hơn. Ví có một số túi tốt để giữ thẻ của bạn và một nắp để giữ cho ví nguyên vẹn. Vì nó là một chiếc ví mỏng vừa vặn, nó rất dễ mang theo và cầm nắm. Bởi vì nó làm cho túi của bạn không bị phình ra, mang lại một cái nhìn gọn gàng và phong cách.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Ví Da - Đẳng Cấp Và Sang Trọng
Mẫu ví mỏng vừa vặn Hidesign

3 Ví gấp Hermes

Mẫu ví gấp Hermes - quà tặng cao cấp
Mẫu ví gấp Hermes – quà tặng cao cấp

Ví gấp đôi đẹp và hấp dẫn đang là nhu cầu rất nhiều của chị em phụ nữ, vì nó rất dễ mang theo. Những chiếc ví hàng hiệu này có màu sắc rực rỡ và nhẹ nhàng, bạn có thể phối chúng theo trang phục và tạo dấu ấn riêng cho phong cách của mình. Mặt trước của chiếc ví trông ấn tượng bởi tính năng xếp lớp và đường khâu tương phản ở các cạnh làm cho nó trông độc đáo. Nó có không gian rộng rãi tốt để lưu trữ các vật có giá trị. Chiếc ví hàng hiệu này có thể diện đến những bữa tiệc mang đến cho bạn vẻ ngoài hào nhoáng và sành điệu.

4 Ví Gucci cho nữ

Ví Gucci là một trong những loại ví được cả nam giới và phụ nữ ao ước nhất vì, thiết kế và hoa văn độc đáo của chúng. Những chiếc ví này có thể được sử dụng ở mọi nơi, từ phòng họp đến các bữa tiệc và thậm chí để mua sắm. Những thiết kế tối giản, họa tiết in họa tiết và vạt áo được thiết kế riêng của Gucci là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện phong cách độc đáo của bạn. Chiếc ví này trông rất ấn tượng bởi hình in độc đáo và phần nắp kết hợp giữa màu xanh đậm và đỏ tạo nên sự tuyệt vời cho chiếc ví. Ở phía dưới của nắp, Gucci được in nổi rất phong cách.

Mẫu ví da cao cấp làm quà tặng cho nữ
Mẫu ví Gucci cho nữ

5 Ví Calvin Klein nhiều ngăn

Đây là loại ví nhiều ngăn Calvin Klein hoàn hảo cho những người đàn ông yêu cầu nhiều không gian hơn cho thẻ nhựa và tiền tệ của họ. Ví có độ mịn từ bên trong và bề ngoài thời trang với nhiều khe đựng thẻ và ngăn đựng tiền đủ độ dài. Ví do họ làm ra có nơi cất giữ tốt, hoàn thiện gọn gàng, nhìn trơn bóng.