Tổng Hợp Reviews

Kinh Nghiệm Chọn Kiểu Nối Mi Theo Dáng Mắt

Nối mi được nhiều người lựa chọn để làm đẹp đôi mắt – khắc phục lông mi thưa, ngắn. Thế nhưng, để đảm bảo thẩm mỹ thì phải chọn kiểu nối mi phù hợp với từng dáng mắt.

Nếu bạn là kỹ thuật viên nối mi và khi bạn tư vấn được cho khách hàng lựa chọn kiểu nối mi đúng với dáng mắt của họ sẽ giúp tăng thêm niềm tin, mang đến kết quả vừa ý khách hàng, từ đó nâng cao niềm tin, uy tín cho bạn cũng như cơ sở mà bạn đang làm việc.

Lựa Chọn Kiểu Nối Mi Phù Hợp Với Từng Dáng Mắt

Mặc dù công nghiệp trang điểm ngày càng được phát triển và nâng cao, tạo nên những sản phẩm chất lượng, an toàn cùng độ tự nhiên cao hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc hàng ngày phải mất thời gian cho việc trang điểm mắt, chải mascara khiến nhiều người cảm thấy bất tiện. Lúc này, nối mi là lựa chọn tối ưu dành cho nhiều người muốn có hàng lông mi dài đẹp mà không phải mất thời gian.

cachh thao mi noi dung cach

Công nghệ nối mi thì ngày càng được cải tiến, mang đến một hàng lông mi dày, dài, cong vút mà không ảnh hưởng đến mắt, không gây cộm mắt, khó chịu hay dị ứng cũng như không làm rụng đi hàng lông mi thật của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều kiểu nối mi khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên có sự tư vấn đến khách hàng lựa chọn kiểu nối mi nào phù hợp với sở thích, môi trường công việc và đặc biệt là phải phù hợp với dáng mắt của khách hàng. Điều này ngoài việc mang lại hàng lông mi dày đẹp mà còn giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm của đôi mắt đó.

Cùng khám phá kiểu nối mi phù hợp với từng dáng mắt dưới đây nhé:

1. Dáng mắt hạnh nhân

cachh thao mi noi dung cach 2

Đặc điểm của đôi mắt có dáng hạnh nhân chính là chiều cao ngắn hơn chiều dài. Để nhận biết đôi mắt có phải dáng hạnh nhân hay không, hãy nhìn trực diện vào gương, nếu mép tròng đen vừa chạm ngay viền mí dưới của mắt thì đó chính là dáng mắt hạnh nhân.

Những người sở hữu dáng mắt này chính là một sự may mắn, bởi vì nó phù hợp với hầu hết các kiểu nối mi mà không cần phải băn khoăn kiểu nối mi đó có làm lộ ra những khuyết điểm của đôi mắt hay không. Cho nên, tùy thuộc vào sở thích, cá tính của khách hàng mà bạn có thể tư vấn kiểu nối mi thiên thần nhẹ nhàng, nữ tính hoặc kiểu nối mi hoa hồng đen quyến rũ, cá tính.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thay đổi giữa các kiểu nối mi giúp thay đổi phong cách, cá tính cho bản thân mình đấy nhé.

2. Dáng mắt tròn

dang mat tron

Những bạn sở hữu cho mình dáng mắt tròn thường có vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi. Và nếu biết cách lựa chọn kiểu nối mi sẽ càng làm tăng thêm vẻ đẹp đó, giúp gương mặt càng thêm cuốn hút. Cách nhận biết đó là khi nhìn trực diện vào gương, mép tròng đen vừa chạm ngay viền mí trên của mắt.

Với dáng mắt này, bạn nên tư vấn khách lựa chọn kiểu nối mi với chiều dài sợi mi giả ngắn hơn bình thường, thật mảnh và uốn cong. Tuy nhiên, không nên chuốt sợi mi cong quá sẽ khiến tạo đôi mắt càng mở to hơn sẽ không được cân đối với khuôn mặt, tạo cảm giác đôi mắt chiếm toàn bộ gương mặt.

+ Note: Quy Trình Tháo Mi Nối Đúng Cách, An Toàn

3. Dáng mắt mí lót/ mí sụp

mi lot

Đặc điểm của dáng mắt này chính là phần mí trên không rõ ràng như mắt 2 mí, tạo cảm giác như mí trên bị sụp xuống. Nếu biết cách lựa kiểu mi nối có thể giúp đôi mắt trông được mở to hơn, hạn chế những khuyết điểm của dáng mắt này. Lúc này, kỹ thuật viên nên nối mi tập trung nhấn vào trung tâm của mắt, với sợi mi giả dài nhất ở phần trung tâm và ngắn dần về phía hai bên. Sợi mi nên được chuốt cong sẽ giúp đôi mắt mở, to tròn. Từ đó khắc phục những hạn chế của đôi mắt mí lót/ mí sụp.

4. Dáng mắt một mí

kiểu nối mi phù hợp với từng dáng mắt

Đối với người dân Việt Nam, một lượng lớn khách hàng sở hữu dáng mắt này, tạo nên cảm giác tự ti hơn khi không sở hữu được một đôi mắt to, tròn. Với dáng mắt một mí, phần mí trên là một mặt phẳng chứ không tạo được nếp gấp rõ ràng như dáng mắt 2 mí.

Để khắc phục nhược điểm cũng như giúp đôi mắt trông được to hơn, kỹ thuật viên nên lựa chọn kiểu nối mi với độ dài sợi mi giả dài dần về phía đuôi mắt, tạo cảm giác rằng đôi mắt được to tròn hơn, có chiều sâu và cuốn hút hơn.

5. Dáng mắt hình nón

dang mat hinh non

Dáng mắt hình nón có đặc điểm với viền mắt trên uốn cong cao lên trong khi viền mắt dưới gần như là một đường thẳng, tạo cảm giác đôi mắt có hình dáng như một cái nón. Một đặc điểm khác chính là phần chân mày sẽ nằm gần sát với mí mắt của bạn.

Khi gặp trường hợp khách hàng có đôi mắt này, kỹ thuật viên phải thật khéo léo, tinh tế kết hợp những sợi mi giả có độ dài ngắn khác nhau để nối mi. Một điều quan trọng là cần nối sợi mi dài nhất ở phần cao nhất của viền mắt trên đồng thời nối cả ở mi dưới, tạo sự cân bằng cho đôi mắt, giúp đôi mắt trông to tròn hơn.

+ Note: Nhân Biết Loại Mực Phun Xăm Thẩm Mỹ Tốt

6. Dáng mắt hốc sâu

dang mat hoc sau

Đây là dáng mắt mà rất nhiều chị em mong muốn được sở hữu, nó khiến gương mặt trong có chiều sâu hơn, thu hút hơn và ngay lập tức gây được ấn tượng với người đối diện. Đặc điểm chính của dáng mắt này là đôi mắt ẩn sâu trong hốc mắt.

Lựa chọn kiểu nối mi thích hợp nhất cho dáng mắt này chính là những sợi mi dài và được chuốt cong vừa phải. Khi đó, những sợi mi giả sẽ giúp tạo cảm giác đôi mắt được đẩy bật ra ngoài, càng làm tăng vẻ cuốn hút cho gương mặt.

Đối với một kỹ thuật viên, lựa chọn tư vấn kiểu nối mi phù hợp quyết định gần 50% sự thành công cho bạn, ngoài kỹ thuật tay nghề và chất lượng mi nối. Ngoài ra, nó còn giúp bạn nâng cao tính chuyên nghiệp, thương hiệu của bạn đến khách hàng. Và những chia sẻ mà Miss Tram Academy đưa ra hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích cho quá trình làm việc của bạn nhé. Hãy theo dõi Miss Tram để tham khảo thêm nhiều chia sẻ bổ ích cho công việc.

Xem thêm: Lựa Chọn Kiểu Nối Mi Phù Hợp Với Từng Dáng Mắt

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy
HotLine: 1900 7018 – 0899 194 519
Website: misstram.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close