Roggerofamily

Roggerofamily – ThyThy kể chuyện đi dự đám tang Ba của cô giáo

ThyThy kể chuyện đi dự đám tang Ba của cô giáo – ThyThy kể chuyện đi dự đám tang Ba của cô giáo

21 Comments

 1. Clip này tiếp theo clip lần trước em LyLy khóc vì không được đi theo chị dự đám tang Ba cô giáo đó cả nhà! Ai chưa xem clip trước thì xem hết clip nay sẽ có link hiện ra để mọi người nhấn vào xem nhé!
  Cả lớp chỉ có TT đi dự đám tang Ba của cô giáo nên vợ chồng cô vui lắm (hai vợ chồng cô cùng chủ nhiệm lớp TT luôn vì mỗi người dạy 50% thôi). Hôm đó mẹ TT&LL kêu TT vẽ thiệp chia buồn với cô, em LL thấy vậy cũng đòi tô màu nên TT vẽ thêm 1 tấm cho em ấy tô màu vì em ấy muốn gửi chung thiệp TT cho cô giáo của TT (hihi). Dạy con quan tâm đến người khác qua những điều nhỏ nhặt để tạo thói quen sau này đó mọi người. Và khi đến dịp gì đó tự động mấy em sẽ biết phải làm gì để chia sẻ.
  Chúc cả nhà thứ 4 vui vẻ nha!

  **Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoangMusic background:Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQQuay clip bằng iphone 6s

  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

 2. Cả lớp có mình gđ Thy Thy đi viếng đám tang của ba cô là biết cách giáo dục của gđ rất tốt. Cô sẽ nhớ Thy Thy trong cđ dạy học có học trò và gđ đến tiễn ba cô.

 3. cô an ơi cô sắp có nút bạc rồi kìa. khi nào có quay video cho mọi người xem nha cô. chúc mừng cô trước

 4. Điều con thấy yêu quý nhất đối với người mình đó là tình cảm chân thành và sự quan tâm nhau ạ. Con thật xúc động khi Thy Thy là em bé duy nhất trong lớp đến chia buồn cùng cô và điều đó làm cô giáo Thy Thy xúc động ạ.

 5. Chào mẹ thythy và lyly…mình rất phân vân..mong mẹ thythy giúp mình với…mình đang sinh sống và lam vc tại nc ngoài,ông xã mình cũng là người nước ngoài,con mình moi được 3 tháng thôi,nhưng mình rất lo lắng nếu mình dạy con tiếng việt nam,thì 2 tuổi bé đi nhà trẻ thì có sợ bé loạn ngôn ngữ không?? Ở chỗ mình sống có trường hợp mấy bé cho đi học bé rất chậm nói,vì về nhà mẹ nói tiếng việt,đến lớp cô nói tiếng khác.thật sự có cách gì hay bí quyết gì mong mẹ thythy trả lời giúp mình với.mình rất lo con mình ra ngoài đi học chậm tiếng nơi con đang sống,nếu mà ở nhà mẹ dạy tiếng việt,con đi học học tiếng nước ngoài,vậy có ổn cho bé không mẹ thythy ơi?..mong mẹ thythy hồi âm lại cho mình nhé..xin cảm ơn

 6. Ly ly nhìn mặt ghét quá à. Cứ xị xị ra ý mà dễ thương quá LL ơi huhu. Ước dc gặp LL 1 lần.
  Thy thy lớn hiền lành & ngoan ngoãn quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close