Roggerofamily

Roggerofamily – Papi hài hước / Những khoảnh khắc đáng nhớ với ông bà ngoại

Papi hài hước / Những khoảnh khắc đáng nhớ với ông bà ngoại – Papi hài hước / Những khoảnh khắc đáng nhớ với ông bà ngoại

29 Comments

 1. Papi TT&LL có máu hài hước nên thích giỡn lắm, vì vậy em LL có di truyền từ Papi em nên ẻm cũng rất hài hước luôn, người bên này cũng công nhận điều này luôn đó cả nhà (hihi).
  Nhìn lại những giây phút bên cạnh ông bà ngoại TT&LL mà mấy mẹ con nhớ ông bà quá, mong ông bà sống khỏe mạnh để còn nhiều dịp qua TS thăm con cháu và vui chơi.
  Cám ơn cả nhà luôn yêu thương và chia sẻ với gia đình TT&LL nhé!
  Yêu mọi người nhiều lắm.

  *
  Instagram của TT&LL:
  @camillathythy.annalisalyly
  Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy

  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/c/ThyThyLyLyMagicWorld

  Quay clip bằng Iphone X
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. Mẹ của TT &LL năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Mình xem clip lúc TT còn rất nhỏ mà bây giờ có LL mà thấy bà mẹ 2 con ngày càng trẻ ra

 3. hạnh phúc giản đơn, khi ta biết quý trọng. Biết bao người không biết trân trọng, chạy theo lòng tham mà tự hủy hoại hôn nhân gia đình.

 4. chị ơi, TT nuôi tóc dài như vậy có nặng đầu k ạ? em quen để tóc ngắn suốt 20 năm, quyết định nuôi tóc dài mới 3 năm trở lại đây. Tóc em cũng gần bằng TT mà em thấy k quen, dài, bất tiện và nặng đầu lắm. K cột hay búi lâu được.

 5. Cô là người đầu tiên tim bình luận nhiều đến thế chứ mấy kênh khác hỏi cái gì cũng không trả lời hết còn cô là trả lời liền

 6. Ly Ly dễ thương quá cô ơi cô có thời gian thì hãy làm nhiều video về Lyly cho bọn con xem nha cô 💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟

 7. Con đang học ở Úc, mỗi lần về mà thấy video có post lên là con vào coi liền, thấy mọi người vui, nên con cũng thấy vui luôn! cảm ơn cô vẫn thường xuyên post video lên nha! chúc cả nhà vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close