Roggerofamily

Roggerofamily – Nghĩa trang ở Thụy Sĩ – Cemetery in Switzerland – Cả nhà đi thăm mộ ông bà cố TT&LL

Nghĩa trang ở Thụy Sĩ – Cemetery in Switzerland – Cả nhà đi thăm mộ ông bà cố TT&LL – Nghĩa trang ở Thụy Sĩ – Cemetery in Switzerland – Cả nhà đi thăm mộ ông bà cố TT&LL

25 Comments

  1. Chào mọi người!
    Bữa nay mẹ TT&LL sẽ làm thêm Vlog để chia sẻ thêm cho mọi người biết về cảnh đẹp về những nơi mà gia đình đi qua và cũng như sẽ  chia sẻ thêm những kinh nghiệm mà mình biết về cách chăm và dạy con. Mọi người nhớ ủng hộ để mẹ TT&LL có thêm động lực và tự tin để quay nữa nha (hihi). Cám ơn mọi người luôn theo dõi và quan tâm 2 bé và gia đình. Chúc mọi người vui vẻ.
    Mọi người nhớ góp ý để mẹ TT&LL làm clip rõ đẹp hơn lần sau nhé!

  2. mấy thằng lãng đạo vn hãy vô đây mà xe một nước tư bản giãy chết nè ! tại sao họ phát triển : VÌ HỌ BIẾT TÔN TRỌNG !!!

  3. nước văn minh sao lại để nghĩa trang trong thành phố vậy ? , không như vn bao nhiêu mộ phần nó đào bới lên hết để lấy đất bán !!!!! cướp tới nhà dân đang sống luôn , bây giờ bán luôn tất cả đảo sát đất liền luôn !!!!

  4. Ms An thực hiện video clip này hayvà ý nghĩa quá. Cảm ơn rất nhiều. Hôm nào rảnh, ĐA thực hiện clip quay phong cảnh ở bên ấy để xem ké nhé. D cực kỳ thích phong cảnh của các nước Châu Âu, mình cựckỳ thích luôn. Nhờ ĐA giúp dùm nhé. Mình vô cùng muốn được xem. Thanks you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close