Roggerofamily

Roggerofamily – Em khóc khi tiễn chị đi học/ “Con không muốn đi học, con muốn đi ăn Mc Donald’s” (p3)

Em khóc khi tiễn chị đi học/ “Con không muốn đi học, con muốn đi ăn Mc Donald’s” (p3) – Em khóc khi tiễn chị đi học/ “Con không muốn đi học, con muốn đi ăn Mc Donald’s” (p3)

43 Comments

 1. Ngồi trên xe chị TT của em đã hơi rưng rưng rồi nhưng cũng cố gắng mạnh mẽ nên không để nước mắt rơi. Em thì mới đầu nhìn tưởng cũng mạnh mẽ không khóc nhưng rồi khi thấy chị bắt đầu đi vào xe bus thì bật khóc hơn cả đợt trước nữa. Ở nhà chị hai chị em lúc nào cũng gây gổ ồn ào nhưng khi xa nhau thì lại buồn như vậy đó. Bên Thụy Sĩ chương trình giáo dục của họ rất hay nên trẻ được trải nghiệm và thực hành ngay từ bé nhiều điều bổ ích cho cuộc sống tự lập sau này lắm cả nhà! Khi nào rãnh mẹ TT&LL sẽ vlog thêm về việc học bên này cho cả nhà biết thêm cho vui ha!

  Em LL mắc cười là cứ hễ buồn là hay yêu cầu được đi ăn Mc Donald’s(hihi). Không biết món ăn Mc Donald’s có bỏ gì mà em mê dữ vậy không biết luôn dù ăn một ít là cũng tự ngưng không đòi thêm vì cũng biết sợ tăng cân (hihi).

  Chúc cả nhà thứ 5 vui vẻ nha… khi nào rãnh mẹ em sẽ đăng clip khác cho cả nhà xem nhé!

  ***

  Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng iphone 6s
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. Ly Ly quá đáng yêu thương chị nữa . Nhìn bé khóc mà sót quá . Nếu có cơ hội gặp 3 bé thì tốt quá . Bẩm sinh đã thik trẻ con rui .

 3. Mấy lần nghe tiếng của chị không à, giờ thấy giỏ mặt chị, đúng là một cặp đôi tuyệt vời,Em chúc gđ chị sức khỏe HP và thành công trong mọi lĩnh vực này nhé chị.

 4. Cô thấy Con mếu máo cô xúc động rồi, cô cũng có Con gái, cô thương lắm, cô chúc cả gđ Con sức khỏe hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực này hai Con yêu nhé, bố mẹ hiền quá đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close