Roggerofamily

Roggerofamily – Chiếc Bụng Đói – Chị hát em phụ họa (cover by Camilla ThyThy)

Chiếc Bụng Đói – Chị hát em phụ họa (cover by Camilla ThyThy) – Chiếc Bụng Đói – Chị hát em phụ họa (cover by Camilla ThyThy)

42 Comments

 1. Cuối cùng thì ThyThy cũng chịu quay cho cả nhà nghe bài hát này rồi nè, hy vọng cả nhà thích nha! Cả nhà nhớ ủng hộ ThyThy nhiệt tình để TT chịu cover nhiều bài hơn nữa nhé! Cám ơn cả nhà nha! Em LyLy không thích bài này nhiều nên em không có thuộc thành ra ẻm chỉ phụ họa cho vui thôi (hihi).
  Có 1-2 đoạn TT còn bị khớp nên chưa có hát chuẩn lời vì chỉ mới tập gần đây thôi. Cả nhà chịu khó xem phụ đề để hiểu nghĩa bài hát chính xác hơn ha.
  Chúc cả nhà thứ 3 vui vẻ nhé!

  **

  Instagram của TT&LL: @camillathythy.annalisalyly
  Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/

  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng Nikon D800
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. hai chị em hát hay quá đi 👐👐👐👐👐👐👐👐👐👐👐👐👐👐👐👐😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😂😂😉😉😉😉😂😂😉😂😃😂😉😉😂😂😉😉😂😉😉😂😉😉😉😂😉😉😂😂😉😉😉😉😱😂😉👏😉

 3. TT hát hay như bé xuân mai . Còn LL thì diễn cũng y như bé xuân mai . Hai chị em kết hợp lại là thành bé xuân mai . Huyền thoại của bao nhiêu tuổi thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close