Tổng Hợp Reviews

Top 5 Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín

Đi du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay, nhưng du học nước nào để phù hợp với kinh tế cũng như bản thân cũng là điều mà nhiều bạn còn trăn trở. Và sự xuất hiện của trung tâm tư vấn du học là câu trả lời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng tốt, cũng đưa ra những hướng đi đúng. Vậy chọn trung tâm tư vấn du học như thế nào? Cùng EFS tìm hiểu qua viết đây dưới đây nhé!

Lựa chọn trung tâm có thông tin cụ thể, chính xác

Bạn nên lựa chọn những trung tâm tư vấn du học có địa chỉ rõ ràng, cụ thể vì nếu như có gặp bất kỳ những trục trặc nào bạn có thể tìm họ để giải quyết. Ngoài việc, tìm hiểu qua Internet thì bạn nên hỏi thăm từ bạn bè, người thân những người mà đã và đang có ý định đi du học.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan tâm xem trung tâm đó đã được cấp phép từ chính quyền địa phương và Bộ Giáo Dục hay chưa.

Trung tâm có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, lâu năm

Lựa chọn trung tâm có kinh nghiệm lâu năm
Lựa chọn trung tâm có kinh nghiệm lâu năm

Dễ thấy, trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp, lâu năm là những trung tâm hỗ trợ du học sinh một cách nhiệt tình nhất, từ khâu tư vấn cho đến khâu chuẩn bị hồ sơ mọi thứ đều trơn tru. Các chuyên viên tư vấn tại các trung tâm uy tín là những người hiểu rất rõ các yêu cầu từ phía Lãnh sự quán cũng như ngôi trường mà bạn định theo học từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức.

Cung cấp những dịch vụ uy tín

Kinh nghiệm để lựa chọn ra trung tâm tư vấn uy tín còn phải dựa vào một số những dịch vụ mà họ cung cấp như:

 • Hướng dẫn tận tình các thủ tục làm hồ sơ nhập học, phỏng vấn xin visa và làm hồ sơ xin visa đầy đủ
 • Đưa ra những phương án, kế hoạch du học phù hợp với tài chính và học vấn của từng du học sinh
 • Hỗ trợ du học sinh tìm nơi ở khi đến nước bạn sinh sống và học tập
 • Ngoài ra, tổ chức các buổi hội thảo dành cho phụ huynh và các du học sinh để cung cấp cho họ những thông tin cần thiết nhất về chương trình du học tại nước ngoài
 • Cung cấp các gói học bổng giá trị
 • Hỗ trợ, giải quyết những khó khăn du học sinh gặp phải suốt quá trình học tập tại nước ngoài.
Trung tâm cung cấp các thông tin cần thiết
Trung tâm cung cấp các thông tin cần thiết

Chuẩn bị hồ sơ du học có tỷ lệ thành công cao

Bạn cần kiểm tra xem rằng trung tâm đó có tỷ lệ du học sinh được tư vấn thành công là bao nhiêu. Rõ ràng, nếu như tỷ lệ đó cao thì chắc rằng trung tâm đó rất uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, tỷ lệ thành công của hồ sơ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: tài chính, trình độ tiếng anh, trình độ học vấn…Khi đến với trung tâm, họ sẽ dựa vào phần lớn vào hồ sơ mà bạn chuẩn bị cũng như nguyện vọng của bạn để đánh giá mức độ thành công của hồ sơ và giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Chi phí tư vấn rõ ràng, minh bạch

Kinh nghiệm để chọn ra trung tâm tư vấn uy tín phần nhiều phụ thuộc vào sự minh bạch và rõ ràng chi phí du học. Thông thường, thì các trung tâm chất lượng họ sẽ liệt kê đầy đủ các khoản chi phí mà bạn phải đóng và cung cấp thông tin chi tiết về các khoản đó ngay từ khi bắt đầu đăng ký hợp đồng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý rằng không phải cứ trung tâm có mức phí du học cao mới là uy tín. Sự chênh lệch về mức phí du học không đồng nghĩa với việc cứ cao là tốt mà cứ rẻ là kém. Điều quan trọng là ở bạn, bạn phải thông thái để lựa chọn ra trung tâm nào mới là uy tín, mới phù hợp với mình để tránh “tiền mất tật mang”.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang phân vân và tìm hiểu các trung tâm uy tín, và những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học, bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết: “Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Tư Vấn Du Học

Hy vọng, các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn “người đưa đò” cho mình.

Thông tin liên hệ trung tâm tư vấn du học EFS – Chuyên tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada.

 • Địa Chỉ : 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
 1. Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
 2. Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện Thoại: 0939 816 169
 • Email: info@efs.vn
 • Website: efs.vn

Nguồn: https://efs.vn/nhung-kinh-nghiem-xuong-mau-khi-lua-chon-trung-tam-tu-van-du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close