Tổng Hợp Reviews

Chất Lượng Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Thinker English Như Thế Nào?

Thời đại công nghệ 4.0, học tiếng Anh online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Trong số các trung tâm dạy tiếng Anh online, Thinker English là một cái tên nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy, Thinker English dạy tiếng Anh online có tốt không?

Tổng Quan Về Trung Tâm Thinker English

Tiền thân là câu lạc bộ “Thinker Online Club” – kết nối giáo viên Philippines giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, Thinker English đã dần hoạt động chuyên nghiệp và phát triển thành trung tâm Anh Ngữ Thinker English với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, thiết kế lộ trình riêng cho từng học viên.

Thinker English chính thức được thành lập vào 05/2023. Tuy nhiên, trước đó trung tâm đã được cộng đồng học tiếng Anh online biết đến nhờ hoạt động sôi nổi và hiệu quả cao.

buoi hoc 1 kem 1 thinker english

Sứ mệnh của Thinker English

Xuyên suốt thời gian hoạt động, Thinker English luôn đi theo sứ mệnh “Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu”. Và để đạt được điều đó, đội ngũ Thinker English chú trọng:

 • Lắng nghe và thiết kế lộ trình học tiếng Anh cá nhân hóa cho từng đối tượng học viên.
 • Kết nối giáo viên Philippines với học viên.
 • Xây dựng phương pháp giảng dạy giúp học viên tiếp thu dễ dàng, thoải mái và hứng thú.
 • Giúp học viên cải thiện tiếng Anh để có cơ hội có việc làm tốt trong môi trường quốc tế.

Tầm nhìn của Thinker English

Trở thành “Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất Việt Nam”. Tập trung đào tạo giao tiếp tiếng Anh uy tín cho người đi làm, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên khi tốt nghiệp tự tin và sẵn sàng đi làm ngay.

nguyen tac thinker english

Thinker English Có Khóa Học Nào?

Hiện tại, Thinker English có các khóa học cơ bản sau:

– Tiếng Anh cho người đi làm: Giảng dạy online theo phương pháp 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài. Khéo léo lồng ghép các chủ đề công việc vào quá trình học. Tăng phản xạ nghe nói, tự tin giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.

– Tiếng Anh thiếu nhi: Phương pháp học linh hoạt thông qua giáo trình, các trò chơi, câu đố, đọc sách báo, kể chuyện,… Tạo động lực, khơi dậy hứng thú học tiếng anh cho các bé, tăng khả năng nghe nói, giao tiếp tiếng anh lưu loát.

– Tiếng Anh luyện thi IELTS & chứng chỉ quốc tế: Giảng dạy dựa trên giáo trình chuẩn của Cambridge, Oxford,… và giáo trình do Thinker English biên soạn theo kinh nghiệm thực tế. Hướng dẫn và giải đáp chi tiết các dạng đề thi IELTS hoặc chứng chỉ, tư vấn phương pháp làm bài thi hiệu quả.

Bên cạnh đó, Thinker English còn có các khóa học:

 • Tiếng Anh cho người đi du học, định cư.
 • Tiếng Anh thuyết trình chuyên nghiệp.

tieng anh di lam

Tại Sao Chọn Thinker English?

Tuy mới thành lập nhưng Thinker English sở hữu nhiều thế mạnh bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

 • Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS, …
 • Các khóa học được xây dựng chuyên nghiệp – rõ ràng – cụ thể theo nhu cầu của từng học viên.
 • Phương pháp giảng dạy 1 – 1 hiệu quả, ứng dụng cao, dễ tiếp thu.
 • Học phí hợp lý, hỗ trợ đóng học phí theo đợt.
 • Học online 100%: linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển và học tập.

Tip Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Dưới đây là một số tip học tiếng Anh hiệu quả:

 • Xác định mục tiêu học tập: Trước khi bắt đầu học tiếng Anh, bạn cần xác định rõ mục tiêu học tập của mình là gì. Điều này sẽ giúp bạn có động lực và định hướng học tập tốt hơn.
 • Lập kế hoạch học tập: Sau khi xác định mục tiêu, bạn cần lập kế hoạch học tập cụ thể. Kế hoạch học tập cần bao gồm các nội dung như: thời gian học, thời lượng học, phương pháp học, tài liệu học tập,…
 • Chọn phương pháp học tập phù hợp: Có nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Bạn cần lựa chọn phương pháp học tập phù hợp với khả năng và sở thích của mình.
 • Tạo môi trường học tập hiệu quả: Môi trường học tập hiệu quả sẽ giúp bạn học tập dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn có thể tạo môi trường học tập hiệu quả bằng cách: thu dọn phòng học, loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng,…
 • Kiên trì và chăm chỉ: Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ. Bạn cần dành thời gian học tập thường xuyên và đều đặn để đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tip học tiếng Anh hiệu quả khác như:

 • Học từ vựng theo chủ đề: Học từ vựng theo chủ đề sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Luyện nghe và nói thường xuyên: Luyện nghe và nói thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh.
 • Đọc sách, báo, xem phim, nghe nhạc tiếng Anh: Đọc sách, báo, xem phim, nghe nhạc tiếng Anh sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và khả năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Tìm kiếm người bạn đồng hành: Tìm kiếm người bạn đồng hành sẽ giúp bạn có thêm động lực và hứng thú học tập.

Chúc bạn sớm tìm được nơi học tiếng Anh hiệu quả!

Nguồn: https://hoidap.kienthuc1805.com/review-trung-tam-thinker-english-uy-tin-va-chat-luong-co-dang-tin-cay-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close