Tổng Hợp Reviews

Top 10 món quà tặng tinh tế cho người thích đi phượt

Du lịch kiểu phượt chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn bây giờ và sẽ có nhiều người đi phượt hơn vào năm tới và vì đó là thời điểm trong năm một lần nữa khi bạn loay hoay tìm kiếm những món quà hoàn hảo cho những khách hàng hay bạn bè của mình. Tại sao không tặng cho họ những thứ liên quan đến đi phượt để giúp họ thực hiện các chuyến đi hoặc truyền cảm hứng để họ bắt đầu cuộc hành trình với tư cách là một khách du lịch?

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy 10 ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các phượt thủ, do Đại Đông Giang tuyển chọn. Dưới đây là những món quà tốt nhất bạn có thể tặng mà đối tác, bạn bè và gia đình đi phượt của bạn sẽ vô cùng thích có:

Quà tặng cho dân phượt

Bình giữ nhiệt

Cho dù khách hàng của bạn thường cắm trại hay đi phượt nhiều nơi, một chiếc cốc cách nhiệt hay bình giữ nhiệt là thứ cần phải có. Những chiếc bình giữ nhiệt cao cấp cho phép chúng ta lưu giữ nhiệt độ của các loại thức uống trong vài giờ. Chuyến du ngoại của đối tác của bạn sẽ thêm phần thú vị.

2Q==

Ngày nay, có rất nhiều loại bình giữ nhiệt với kích thước, màu sắc, kiểu dáng và giá thành đa dạng. Vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình.

Túi đựng thẻ hộ chiếu

Túi đựng thẻ hộ chiếu là món quà tặng hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích du lịch, kể cả đi phượt. Bạn dành rất nhiều thời gian để xử lý hộ chiếu, cho dù đó là kiểm tra chúng hay giúp ai đó tìm thấy hộ chiếu đã bị mất. Đây là một món quà tuyệt vời của công ty có thể được trao tặng đối tác, nhân viên, khách hàng hoặc bất kỳ ai khác mà bạn tiếp xúc hàng ngày.

Z

Nó cũng là một món quà doanh nghiệp rất hợp lý. Bạn đừng quên in ấn logo, hình ảnh thương hiệu để quảng bá công ty.

Loa bluetooth

Loa Bluetooth giúp đối tác của bạn dễ dàng xem phim với người khác trên máy tính xách tay của mình khi đi phượt, tổ chức một bữa tiệc ngẫu hứng ở ký túc xá hoặc chơi các bài hát yêu thích của bạn trên bãi biển.

Z

Tai nghe không dây

Những chiếc tai nghe không dây thật tuyệt vời để làm quà tặng, nó giúp mọi người thoải mái hơn khi không có dây nhợ. Hãy tặng những chiếc tai nghe không dây cao cấp, tiện lợi cho đối tác, khách hàng của bạn. Họ sẽ cảm thấy thú vị khi có thể thoải mái nghe nhạc, nghe tin tức khi đang ngồi chuyến xe du lịch.

2Q==

Bộ sạc dự phòng di động nhỏ gọn

Không có gì tệ hơn việc điện thoại của bạn bị tắt nguồn do hết pin, trong khi bạn đang khám phá một vị trí mới. Bộ sạc dự phòng di động nhỏ gọn này sẽ giúp ngăn điều đó xảy ra. Không chỉ đủ nhỏ để nhét trong túi của bạn mà khi được sạc đầy, bộ sạc tốc độ cao có thể cung cấp tới ba lần sạc đầy điện thoại.

9k=

Túi vải

Đây là một món quà thân thiện với môi trường mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực ngành nghề nào. Vì chúng tiện dụng, chúng ta có thể sử dụng để đựng mọi thứ khi đi đến bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi với màu sắc và hoa văn hấp dẫn, chẳng hạn như dải nhiều màu sắc.