Roggerofamily

Roggerofamily – LyLy đi ăn Mc Donald’s/ LyLy thân thiện biểu diễn hát hò (p4)

LyLy đi ăn Mc Donald’s/ LyLy thân thiện biểu diễn hát hò (p4) – LyLy đi ăn Mc Donald’s/ LyLy thân thiện biểu diễn hát hò (p4)

37 Comments

 1. Cả nhà xem tiếp clip này sau clip tiễn chị em đi học xa nhà vài hôm nè. Em đi học về buổi trưa nên mẹ em đã giữ lời hứa đem em đi ăn hamburger của Mc Donald’s. Ăn uống xoa dịu nổi buồn của em nên những khi em buồn khi tiễn người thân đi xa mẹ em cứ cho em đi ăn, dạo một vòng ngắm đồ là em nguôi ngoai bớt. Mặc dù sau đó về nhà cứ lải nhải “Con muốn ThyThy” suốt ngày cho tới ngày chị hai đi học về mới thôi. Hai chị em tuy ở gần nhau thì gây gỗ suốt nhưng khi xa nhau thì em cứ nhắc chị suốt thôi.

  Để mẹ em rãnh rồi nối clip chị em đi học về cho cả nhà xem sao nha! Chúc cả nhà luôn vui vẻ và may mắn nhé! Em yêu cả nhà lắm nha!

  **
  Fb TT&LL:
  https://www.facebook.com/CamillaThyThy/
  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng iphone 6s
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

  Music background:
  http://www.bensound.com

 2. Nếu gặp hai bé ở Việt Nam, chắc mình sẽ muốn chụp ảnh cùng hai bé. Mình không bao giờ có cảm giác muốn chụp chung với bất kỳ người nổi tiếng nào ở Việt Nam cả, riêng hai bé là mình xin được gần hai bé.

 3. cô An ơi con cuồng 2 bé lắm, video nào cũng coi mấy chục lần mà không chán, video này LyLy đáng yêu quá coi khúc hát mà cười đau cả bụng . Chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe cô nhé. <3 <3 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close