Roggerofamily

Roggerofamily – Hai chị em khoe quà mọi người tặng/ Nhâm nhi đồ ăn vặt của Nhật

Hai chị em khoe quà mọi người tặng/ Nhâm nhi đồ ăn vặt của Nhật – Hai chị em khoe quà mọi người tặng/ Nhâm nhi đồ ăn vặt của Nhật

31 Comments

 1. Cả nhà xem hai chị em khoe quà mọi người tặng cho vui nhé! Dạo này mẹ TT&LL hơi bận nên chưa có thời gian nối clips cho cả nhà xem, nên chỉ chọn cái nào làm nhanh nhất đăng trước rồi từ từ đăng những clips còn lại sau nha! Cám ơn cả nhà luôn ủng hộ gia đình nhỏ TT&LL nhé!
  Phải công nhận mấy bịch snack của Nhật ăn ngon ghê cả nhà, ăn hoài vẫn thích vì có rất nhiều sự lựa chọn. Nhất là mấy cái bịch bột trộn cơm ăn rất thích luôn(hihi).
  Chúc cả nhà luôn vui khỏe nha!
  **
  Instagram của TT&LL:
  @camillathythy.annalisalyly

  Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy

  Fb mẹ 2 em:
  https://www.facebook.com/DongAnHoang

  Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)
  https://www.youtube.com/channel/UC5mLCj5n27zV_P_9qYBUqTQ

  Quay clip bằng Iphone Iphone X
  Phần mềm chỉnh sửa:
  Adobe Element 11

 2. e yêu cái ánh mắt lườm lườm quít quít của LL. yêu mấy cái biểu cảm và giọng nói của TT. Lúc bé TT đọc thơ bạn mới đến trường, vẫn còn nhút nhát, lắc lắc cái tay cưng gì đâu. hôm nào rảnh chị An cho TT đọc lại bài thơ đó, biểu cảm như hồi nhỏ quay lại cho e và mn xem với. hihi. tái hiện clip dậy sóng netizen 7 năm về trước ^^

 3. e có hai bé thật tuyệt , nhưng bé lớn bắt đầu quên chữ vn rồi !!!!!! a có một thằng đang là kẻ thù của csvn ( lính mỹ ) nó đang đóng tại Nhật , lấy vợ nhật , có hai thằng boy rồi nhưng hai thằng chắc không biết tiếng V , có một « tiếng V N » dân tộc V còn tồn tại tiếng V mất rồi mất tất cả quê hương ! « cạm ơn êm»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close