Roggerofamily

Roggerofamily – Chị mở quà sinh nhật, em cũng có quà :-)

Chị mở quà sinh nhật, em cũng có quà 🙂 – Chị mở quà sinh nhật, em cũng có quà 🙂

36 Comments

 1. được tặng quà thì không ai mà không thích mọi người ha, nhất là mấy em bé nhỏ (hihi). Em LL được dạy từ bé cộng với cái tính của em  nên việc ít quà nhiều quà đối với em ấy không thành vấn đề gì nên em ngồi ngoan chờ chị mình mở quà sau khi đã mở 2 món quà nhỏ của mẹ và bạn mẹ tặng em  mà không đòi thêm. Chỉ lâu lâu thèm thuồng sờ vào quà của chị cho đỡ ghiền thôi (hihi). Chị TT tuy lớn vậy chứ tới sinh nhật của em là vẫn lăng xăng để mở quà phụ em vì chị ấy mê mở quà hơn cả em LL nữa :-))) .
  *
  Dạo này chị TT của em  cố gắng học tốt hơn  để về mẹ mua quà tặng vì mẹ bảo là nếu cứ mỗi lần đem điểm 6 (điểm 10 bên mình) về là mẹ sẽ tặng cho món quà nhỏ (2-3 đồng/món), còn không 2-3 lần như vậy thì có 1 món quà lớn một chút nên giờ đa số  tuần nào chị ấy cũng không quên đem về để nhận quà (haha).
  *
  Chứ không như trước đây là chỉ toàn đem về 9 điểm thôi dù sức học của chị ấy điểm 10 không khó lắm.  Lúc trước mẹ em chưa khuyến khích cách này thì những lỗi chị ấy làm sai toàn là những lỗi đơn giản không đáng mà do chị ấy không tập trung và tự tin là đã làm đúng. Nhờ quà mà bây giờ làm xong chị ấy thường kiểm tra lại vì nếu 9 điểm thì sẽ không có món quà nào cả (hihi). Quà tặng đúng là lợi hại với tụi nhỏ ha mọi người, ai có con nhỏ hay mất trung và có tính ỷ y thì thử cách này xem có hiệu nghiệm không nhé! Làm như vậy thỉnh thoảng tụi nhỏ được chút quà cũng sẽ vui và hào hứng học hơn vì trẻ con thì đứa nào chẳng thích được tặng quà mọi người ha.
  *
  Chúc các bé học ngoan cho ba mẹ vui nhé!
  *

  P/s: à, có nhiều người hỏi TT có kết quả cuối năm chưa thì mẹ 2 em chưa biết vì bên này ngày cuối cùng đi học thầy cô mới đưa kết quả đó mọi người. Nên giữa tháng 6 TT nghỉ hè mẹ TT&LL sẽ chia sẻ nhé!
  ***
  Fb TT&LL:
  http://www.facebook.com/CamillaThyThy
  Fb mẹ 2 em:
  http://www.facebook.com/DongAnHoangKênh youtube mới của 2 chị em (mai này sẽ làm những clips tiếng anh hay ý post thêm bên này này)
  http://www.youtube.com/ThyThyLyLyMagicWorld

 2. LyLy nhìn có vẻ buồn khi thythy vui mừng khi có quà nhìu khi LyLy ôm cái súng ns là mik cũng có quà nè em có vẻ ghen tị bé còn sờ quà của cj bé im lặng khi cj mở quà

 3. Tôi cung đa coi nhiêu vê gd chi noi chung tôi nguong mô chi vi co con gai xinh đep va khôn ngoan đo la gd nho ma ai khi sem cung đêu ao uoc va tôi cung vây.nam nay tôi 37 co 3 con 2 gai va 1 trai.cuôc đoi cua tôi trai qua ko bt bao đau khô 3 đua con cua tôi đêu sanh non đua nao sanh ra cung co 1kg9.đua đâu vi gd khac nghiêt nên tôi bi đông thai 4 lân va be bi khô nuoc ôi nên mô som.đua thu 2 thi tôi cao huyêt ap bi san giât nên cung mô som va vi muôn kiêm con trai nên sanh đua thu 3 thi chông tôi sanh tac co bac rôi gai pha hêt tiên nên vi đau khô vi ghen tôi chi bt khoc va khoc nên đua thu 3 bi thai nhi suy dinh duong thanh ra cung mô som đua nao cung 1kg9.đua lon thi đâu ôc châm phat triên va bi thân kinh nhe thêm viêm mui mat thi loan thi.lô tai thi bi viêm tay giua.noi chung no kho lam nhung co net đep nhu be thy thy.nên tôi yêu be thy thy hon ly ly.đua thu 2 thi nho on troi no thông minh va khôn ngoan nhung đua thu 3 vi bao thai suy dinh duong nên gio chau hon 3t van nho xui va chua bt noi chn đi bs thi chau bi tang đông nhe.nên khi coi gd chi an tôi tui thân vi con minh nhu thê.lam me tôi danh tât ca tinh thuong cho con nhung khi con tôi ko đc nhu nhung đua tre khac trai tim tôi đau đon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close