Roggerofamily

Roggerofamily – Camilla ThyThy đọc thơ & học cách quan tâm, nhường nhịn các em nhỏ.

Camilla ThyThy đọc thơ & học cách quan tâm, nhường nhịn các em nhỏ. – Camilla ThyThy đọc thơ & học cách quan tâm, nhường nhịn các em nhỏ.

41 Comments

 1. em rất thích cách chị An dạy nhân cách sống cho bé. bé xinh và đáng yêu quá. trên khuôn mặt ko có một nét nhỏ xíu nào ko xinh cả, mọi nét đều hoàn hảo, nên khi bé làm mặt xấu cũng thấy rất dễ thương và xinh đẹp. yêu bé nhiều lắm ThyThy ơi!

 2. đang buồn mà xem mấy clip của Thy Thy mà dịu hết cả người, bé xinh xắn. dễ thương, giọng nói thánh thót. Quang cảnh xung quanh cũng sạch sẽ, đẹp đẽ rất là thích….

 3. Do mình đó em, ở nhà chị, cho TT hỏi và thắc mắc mọi thứ, miễn là không hỗn thì được, cha mẹ phải làm bạn với con thì nó cởi mở hơn. Vn thì cha mẹ phải cao hơn 1 bậc nên con cái không dám chuyện trò thành ra không mở mang được nhiều như trẻ con nc ngoài là vậy đó.
  TT được ba mẹ dành nhiều thời gian chơi và trò chuyện nên về mặt tư duy tốt lắm..cái gì cũng thắc mắc và hỏi,. với mình thì thấy láu cá chứ với tây là thông minh, lém lỉnh…hii

 4. Ừ, bởi vậy đọc cách cmt của em chị cũng hiểu vì ba mẹ chị cũng để ý dữ lắm, nên khi thấy em bé không ngoan hay lì chị không chịu nổi..hiii
  Thành ra mới cố gắng dạy cho TT ngoan là vậy đó. Mà TT mà nói được TV lễ phép vậy là cũng giỏi lắm rồi vì học từ chị à, chị có khi vừa là cô, vừa là mẹ, vừa là bạn để dạy cho TT hiểu cách dùng từ, chứ em thấy TV của mình đa dạng quá nên cũng khó lắm. Bởi vậy cứ mong được gặp gia đình để TT gần gũi nói nhiều cho quen và nhạy cách sử dụng hơn.

 5. "Mẹ ơi mẹ con chim, com chim màu tắng" haha, nàng nói ngọng mà cũng dễ cưng quá à, e thấy hình như ở nước ngoài mấy bé nhỏ được học tư duy nhiều phải không c An, tại xem qua clip e thấy TT ngày càng thông minh í, luôn biết lắng nghe và chú ý đến những chi tiết mà mình không ngờ tới, vấn đề gì bé không hiểu là bé hỏi lại ngay, còn e thấy trẻ con ở VN bằng tuổi như TT bây giờ ít bé được như vậy lắm, điển hình như mấy đứa cháu nhà e ^^

 6. Ba mẹ em cũng để ý kỹ lắm khi em còn nhỏ cũng chỉnh e từng tí 1 🙂 nên em cứ nhìn mấy em bé là nhớ lại hồi em hồi bé nên rút kinh nghiệm hihi!!

 7. Thật ra, con nít đứa nào cũng tới giai đoạn hỏi ngược lại cha mẹ như thế, nhưng mà do lúc nhỏ mình không nhớ mình có như vậy không nên khi thấy trẻ con hỏi vậy mình thấy chúng hơi “láu cá” 1 tí(hihi). Với người VN mình thì dùng từ “láu cá” khi con nít hỏi ngược lại người lớn, nhưng với Tây thì họ sử dụng từ “thông minh” vì một đứa trẻ thông minh thì mới biết suy nghĩ ra để hỏi ngược lại như vậy. Nhưng mà cha mẹ thì mệt óc vì phải suy nghĩ khi trả lời lắm:-)

 8. Sửa nhưng không được em ơi, vì TT hay bị dị ứng nên ngứa…bản thân chị cũng bị nên cũng khó lắm…khi bụi bặm hay gì là cũng gây ngứa & khó chịu nữa:-(

 9. Hổng sao đâu, chị cũng hay chỉnh lại lắm, nhưng mà nhiều lúc mỗi ngày TT hỏi lại nhiều quá, mình không để ý hết nên không nhắc lại liền thôi…sau đó xem clip thì nhắc lại cho TT nhớ lần sau:-)
  Như những clip khác em để ý chị cũng hay nhắc nhở TT lắm vì TT hay hỏi quên bỏ chủ ngữ vào đó mà. Cũng do mình người lớn hay nói trống không, nên TT học theo thôi vì TT chỉ học TV từ mẹ à(hihi)., bởi vậy dạo này chị cũng phải cố gắng nói cho hoàn tất 1 câu đầy đủ cho TT bắt chước đây.
  Thanks em nhé.

 10. C An chỉnh cho TT "Bảo vệ là gì vậy mẹ?" nghe yêu hơn nhiều nhiều đó c 🙂

  P/s e toàn comment kiểu này 😛 chắc chạy trốn sớm hihi! C đừng giận nha 😛
  E theo dõi Thy Thy từ hồi ThyThy còn bên Multiply của chị rồi sau đó chuyển qua Multiply của Thy Thy lựng cơ :)) Nhưng e núp kỹ quá!!
  E rất thích nhìn các em bé lớn lên từng ngày 🙂 thương ơi là thương!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close