Tổng Hợp Reviews

Những mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp tết, cuối năm ý nghĩa

Dịp cuối năm là dịp mà mọi người thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến nhau bằng tình cảm hay vật chất. Khi mà những năm gần đây, các loại thực phẩm ngày tết bỗng nhiên trở thành nỗi ác mộng của một số gia đình. Thì những món quà tặng doanh nghiệp dịp tết, cuối năm mang tính thực tế lại được ưa chuộng. Ngoài việc vẫn giữ được những ý nghĩa của quà tặng ngày tết.

Đại Đông Giang – Giải tỏa nỗi lo quà tặng doanh nghiệp dịp tết, cuối năm

Năm nào cũng vậy, cứ đến cận Tết là các doanh nghiệp lại bắt đầu “guồng quay” quà tặng cuối năm hao tổn nhiều ngân sách và nhân lực. Ngoài các set quà dành riêng cho đối tác, công nhân viên, các doanh nghiệp còn phải cân nhắc đến những món quà tết ý nghĩa cho khách hàng, hoặc nhân viên của mình, như một lời tri ân và chúc mừng năm mới.

Quà tặng doanh nghiệp dịp tết
Đại Đông Giang – Giải tỏa nỗi lo quà tặng doanh nghiệp dịp tết, cuối năm

Để các doanh nghiệp tránh khỏi “guồng quay” quà tặng cuối năm, khiến hao tốn nhiều ngân sách và nhân lực. Mà chưa chắc món quà tặng đó đã có hiệu quả. Khi mà giá trị thương hiệu cũng như giá trị quà tặng không được người được tặng nhớ đến.

Với kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực quà tặng, Đại Đông Giang đã tư vấn cho rất nhiều đơn vị về sản phẩm quà tặng cuối năm và quà tặng tết. Quà tặng cuối năm cần những yếu tố như sau:

  • Đơn giản
  • Có hiệu năng sử dụng trong cuộc sống
  • Có ý nghĩa may mắn
  • Giá thành hợp lý
  • Phù hợp với sở thích người được tặng
  • Hình thức đẹp, có thể để trưng bày

Hiểu được sự khó khăn khi lựa chọn quà tặng, Đại Đông Giang sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp một số món quà cho dịp cuối năm. Những món quà này sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng quà tặng của mình.

Tham khảo: Tìm hiểu về quà tặng doanh nghiệp – bộ tách gốm sứ

Đa số đều là những món quà tặng truyền thống, rất thực tế cũng như ý nghĩa. Tuy nhiên khi kết hợp với những hoa văn họa tiết ngày tết. Đó sẽ trở thành món quà rất ý nghĩa trong dịp cuối năm và năm mới.

Những món quà độc đáo trong dịp cuối năm này

1. Bút ký – Quà tặng đẳng cấp, sang trọng

Với sản phẩm quà tặng bút ký, vào dịp tết và cuối năm này mang ý nghĩa tri thức. Ngoài ra có thể dùng để viết những chiếc thiệp chúc mừng năm mới.

Món quà tặng Tết cho doanh nghiệp và đối tác ý nghĩa
Bút ký – Quà tặng đẳng cấp, sang trọng

2. Bình giữ nhiệt – Trẻ trung, năng động và tiện ích

Trong những ngày tết, sẽ có rất nhiều bữa liên hoan. Mọi người cần đem theo một chút nước giải bia, giải rượu để có thể ứng cứu mọi lúc mọi nơi. Nên việc dùng bình giữ nhiệt làm quà tặng trong những dịp này là vô cùng ý nghĩa đó mọi người.

Quà tặng Tết doanh nghiệp
Bình giữ nhiệt – Trẻ trung, năng động và tiện ích

3. USB thiết kế riêng – Quà tặng công nghệ cho thời đại mới

Với các thiết kế riêng độc đáo cho các brand. Các brand sẽ tự ý sáng tạo usb quà tặng cho mình. Món quà đó sẽ vô cùng độc đáo và giá trị đó.

quà tết doanh nghiệp cao cấp
USB thiết kế riêng – Quà tặng công nghệ cho thời đại mới

4. Set quà tặng – Mang đến sự trọn vẹn và tinh tế

Sản phẩm set quà tặng doanh nghiệp sẽ bao gồm nhiều sản phẩm kết hợp lại với nhau. Đây là món quà các doanh nghiệp rất ưu chuộng, vì sự sang trọng, tính thực tết cao của nó. Các sản phẩm trong set quà tặng đều có giá trị sử dụng.