Người Nổi Tiếng

Người Nổi Tiếng – Tiểu Sử Lệ Quyên || Hành Trình Trở Thành ‘Nữ Hoàng Phòng Trà’

Tiểu Sử Lệ Quyên || Hành Trình Trở Thành ‘Nữ Hoàng Phòng Trà’ – Tiểu Sử Lệ Quyên || Hành Trình Trở Thành ‘Nữ Hoàng Phòng Trà’

47 Comments

 1. Những video có thể bạn thích:

  Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lê: http://bit.ly/2mBt1oK

  Tiểu Sử Ca Sĩ Mạnh Quỳnh: http://bit.ly/2m2vd5q

  Tiểu Sử Ca Sĩ Phi Nhung: http://bit.ly/2mYmjtW

  Tiểu Sử Ca Sĩ Hương Lan: http://bit.ly/tieusuhuonglan

  Tiểu Sử Ca Sĩ Cẩm Ly: http://bit.ly/2miVZro

  Những Đại Gia Ngầm Của Showbiz Việt: http://bit.ly/2ltWkGQ

  BXH Cát Sê Khủng Của Danh Hài Việt: http://bit.ly/2k2A4Si

  Bí Mật Về Những Gia Tộc Giàu Nhất Việt Nam: http://bit.ly/2kLcrzL

  3 Chị Em Cẩm Ly Và Khối Tài Sản Tỷ Đo Đáng Mơ Ước? http://bit.ly/2lnyyzB

 2. Nữ hoàng Bolero như cs Phương Dung hay Giao Linh thì nghe hay hơn.LQ hát bolero nghe dc thôi chứ k hay lắm.phong nữ hoàng Bolero thì hơi quá. mà cũng công nhận chị ấy nổi tiếng catxê cao.

 3. Tụi bây ăn tiền nó hay sao mà gọi la giọng ca nữ hoàng bolero hả? Giọng hát cứng ngắt không có mượt, cứng khư hà bà nội, nghe dở ẹc

 4. Tôi chỉ nghe LQ ca 1 phút là tắt ngay vì quá "khủng khiếp" Lúc thì rên rỉ, lúc fhì chạy như ngựa chạy. Hát gì mà kỳ cục quá không giống ai.

 5. chị lệ quyên hát rất hay sở hữu một chất giọng đặc biệt với ngoại hình đẹp và cách ứng xử rất có ăn học,nói chung chị quá tuyệt vời… thế mà lại có một số người ghen ăn tức ở với chị luôn mồm chửi sau lưng chị…người ta có ăn của cha con mẹ chúng mày đâu mà ghen ghét người ta như vậy…tao nguyền rủa những thằng chó con lồn nào đụng đến chị lệ quyên đó…bọn chó chúng mày đã ko bằng chị ấy thì ghen tị chứ gì…loại như bọn mày chẳng bằng con chó dại,ăn cứt xong rồi đi cắn bậy người ta…loại chó bọn mày ra đường xe cán nát đầu hết tổ cha bọn mày đi…

 6. Tý giọng hát cũng chỉ là một nghề mưu sinh thôi mà vống lên gọi là nữ hoàng. Thiếu liêm sỉ nếu thấy tự hào về tước hiệu đám vô công rồi nghề đã phong cho.

 7. Dinh chinh truoc la ko fai fan of LQ nhug noi cho cong bang, Neu ko co nhung ca si nhu LQuyen hat lai dong nhac bolero, tat ca cac bai hat of chi ay due duoc hoa am phoi khi moi, hat theo phong cach hien dai sang trong, nhu thoi lang gio moi, khoat mot chiev ao moi vao dong nhac nay, dua nhung khang gia tre dan yeu thich bolero hon, thay vi nhu cu gia trung nien nhu truoc day, thi dong nhac Bolero co song lai va thinh hanh nhu bay gio ko nhi, nen ko thich thi dung nghe, chu dung ngoi day ma lam anh hung ban phim chui man tho tuc qua di.

 8. toàn trẻ trâu vào cm linh tinh. chúng mày muốn nghe cũng ko có tiền mua vé để vào phòng trà hay show của chị ấy nhé. chỉ dành cho tầng lớp sang chảnh. ng ta biết thưởng thức âm nhạc.

 9. ĐỒ ĂN THÌ CŨNG THEO KHẨU VỊ CỦA MỖI NGƯỜI, LỔ NHỈ THÌ CŨNG VẬY, CÒN CÁI MỖM THÌ ĐỪNG CÓ MẤT DẠY QUÁ MÌNH KHÔNG THÍCH NGƯỜI TA THÌ ĐỪNG NGHE ĐI KIẾM NHẠC NGƯỜI MÌNH THÍCH, MÌNH CHỬI NGƯỜI TA THÌ CÓ NGHĨ MÁ MÌNH CŨNG ĐANG BỊ NGƯỜI KHÁC CHỬI KHÔNG, HI VỌNG ĐỪNG ĐỂ MÁ MÌNH NHỤC NHÃ KHI BIẾT CÓ ĐỨA CON THẬT LÀ MẤT DẠY VÀ UỔNG CÔNG SANH RA MÌNH.

 10. Minh nghe mình phải dặt trái Tim mình vao bài hát thì mình cảm nhan với bài hát Do mới thấy hay con mình dừng co nói những lời ko có học thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close