Tổng Hợp Reviews

Giá tiền làm sổ đỏ trọn gói hết hạn Thị xã Đông Anh

Thị xã Đông Anh nằm ở trung tâm huyện Đông Anh, cửa ngõ phía bắc thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp xã Uy Nỗ và xã Việt Hùng
 • Phía tây giáp xã Tiên Dương
 • Phía nam giáp xã Uy Nỗ và xã Vĩnh Ngọc
 • Phía bắc giáp xã Xuân Nộn và xã Nguyên Khê.

Thị trấn Đông Anh có diện tích 4,45 km², dân số năm 2019 là 25.274 người[3], mật độ dân số đạt 5.680 người/km².

Giá tiền làm sổ đỏ trọn gói hết hạn Thị xã Đông Anh

Đa số chúng ta đều cho rằng thực hiện thủ tục công chứng nhà đất là đủ yêu cầu đối với các thủ tục hành chính, đảm bảo quyền lợi trước pháp luật. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số các bước giao dịch. Để đảm bảo quyền lợi, người mua, bán cần thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ. Vậy thủ tục công chứng sang tên sổ đỏ cần những giấy tờ gì? Hãy cùng Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thủ Tục Công Chứng Sang Tên Sổ Đỏ

Theo Luật Công chứng 2014, các bên yêu cầu công chứng sang tên sổ đỏ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Phiếu yêu cầu công chứng.
 • Giấy tờ tùy thân của người yêu cầu công chứng.
 • Hồ sơ sang tên sổ đỏ.
 • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng hoặc bản sao giấy tờ thay thế được pháp luật quy định đối với tài sản mà pháp luật quy định phải đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng trong trường hợp hợp đồng, giao dịch liên quan đến tài sản đó.
 • Giấy tờ khác có liên quan mà pháp luật yêu cầu phải có.
thủ tục công chứng sang tên sổ đỏ
Thủ tục công chứng sang tên sổ đỏ trọn gói

Thủ tục công chứng sang tên sổ đỏ theo các bước sau:

 • Người yêu cầu công chứng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và xuất trình ở nơi công chứng
 • Công chứng viên nhận hồ sơ, kiểm tra số lượng theo quy định của pháp luật. Nếu chưa đầy đủ, công chứng viên sẽ hướng dẫn và yêu cầu người cần công chứng bổ sung. Nếu đã đầy đủ và hợp lệ, công chứng viên thực hiện bước tiếp theo.
 • Công chứng viên thực hiện kiểm tra, xác minh hồ sơ, giấy tờ cần công chứng. Nếu hợp lệ, công chứng viên sẽ tiến hành công chứng theo quy định của pháp luật.
 • Sau đó, người yêu cầu công chứng nhận lại hồ sơ, giấy tờ sang tên sổ đỏ đã được công chứng.

Dịch Vụ Công Chứng Uy Tín, Chất Lượng Tại Công Chứng CVN

Được thành lập và hoạt động hơn 10 năm, CVN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên đông đảo: 8 công chứng viên, 16 nhân viên hành chính, đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước, CVN chưa từng chịu bó tay trước bất kì trường hợp nào.

thủ tục công chứng sang tên sổ đỏ
Làm việc nhanh chóng, uy tín

Chúng tôi tự hào đã cung cấp cho hơn 100.000 đơn hàng và hơn 20.000 khách hàng, cùng các đối tác lớn đã tin tưởng hợp tác như FLC group, BigC, pepsi,…

Dịch vụ công chứng CVN hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với giá thành phù hợp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của CVN

Dịch vụ chất lượng uy tín, đáng tin cậy

Là một đơn vị lâu năm, CVN luôn nỗ lực xây dựng và bảo vệ hình ảnh trong lòng khách hàng và đối tác.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, tuyển chọn theo quy định. Các công chứng viên đều có bằng cử nhân luật, được phép hành nghề. Nhân viên của chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc, đảm bảo sự cá nhân của khách hàng.

dich vu cong chung gia re tron goi o ha noi 1
Dịch vụ luôn được tin cậy

Công chứng có giá trị pháp lý như công chứng nhà nước, đảm bảo đạt yêu cầu của pháp luật. Dịch vụ CVN luôn làm theo đúng quy định công chứng theo luật. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng.

Làm việc hiệu quả, tiện lợi

Tốc độ làm việc nhanh, ổn định. Thông thường, chúng tôi sẽ hoàn thành ngay trong ngày, tuy nhiên còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công việc. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ công chứng lấy ngay để tiết kiệm tối đa thời gian.

dich vu cong chung gia re tron goi o ha noi 2
Làm việc hiệu quả nhất

Mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp và hỗ trợ đầy đủ, nhanh chóng nhất, kể cả với dịch vụ công chứng lấy ngay. Các vấn đề cần được thông báo sớm nhất để dịch vụ của chúng tôi có thời gian chuẩn bị tốt nhất.

Dịch vụ linh hoạt, thuận tiện

Thời gian làm việc linh hoạt, nhận làm việc ngoài giờ hành chính. Đây là điểm đặc biệt của CVN, giúp khách hàng có thể linh hoạt thời gian.

CVN còn hỗ trợ vận chuyển, giao nhận giấy tờ tận nhà, nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng trên toàn quốc. Với khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi miễn phí shipping trong vòng 3km.

thủ tục công chứng sang tên sổ đỏ
Dịch vụ linh hoạt

Báo Giá Công Chứng Sang Tên Sổ Đỏ Tại Công Chứng CVN

CVN cung cấp dịch vụ công chứng trọn gói, phục vụ mọi yêu cầu, không thu thêm phí, đảm bảo chiếm trọn sự hài lòng của khách hàng.

dich vu cong chung sang ten so do uy tin
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Đến với dịch vụ CVN, khách hàng không cần lo lắng về chi phí phải trả sẽ tăng thêm hay thu phí ngoài hợp đồng. Chúng tôi đã niêm yết giá trên bảng giá tham khảo, được đăng trên website chính thức của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Chắc chắn sự minh bạch này sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo xác minh cụ thể khi quý khách điền vào form mẫu trong website. Quý khách có thể phản hồi, thắc mắc đến nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể.

Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để được giải đáp vụ thể.

Liên Hệ Văn Phòng Công Chứng CVN

 • Địa chỉ: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 096.419.8855
 • Email: congchungcvn@gmail.com
 • Website: congchungcvn.com

Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h30AM – 5:30PM

Nguồn: https://congchungcvn.com/bao-gia-thu-tuc-cong-chung-sang-ten-so-do/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close