Điền Quân Kids

DIEN QUAN Kids – Thần tượng tương lai | Tập 2: Mẹ yêu con – bé Linh Phương

Thần tượng tương lai | Tập 2: Mẹ yêu con – bé Linh Phương – Thần tượng tương lai | Tập 2: Mẹ yêu con – bé Linh Phương

20 Comments

 1. Từ GHV mình luôn để ý hình ảnh ng cha của linh phương.một ng cha luôn điềm tĩnh nhẹ nhàng theo dõi bước chân con.một ng cha tuyệt vời

 2. Không biết sức khỏe hôm nay em có vấn đề hay không nhưng tôi cảm nhận làn hơi yếu, bị vỡ giọng, luyến láy chưa phê, nhưng chắc em đang còn trẻ cần luyện công thêm.

 3. ĐỊT MẢ MẸ NHỮNG ĐỨA TAI TRÂU NGHE RỒI ĐI SO SÁNH. CHÚNG MÀY THÍCH NGHE THIỆN NHÂN HÁT THÌ VỀ BÊN ẤY MÀ NGHE, SANG ĐÂY NGHE ĐỂ ĂN MÁU LỒN À MÀ SO SÁNH. CÚT MẸ BỌN FAN THIỆN NHÂN HẾT ĐI. NHƯ BÀ ĐÂY CHẲNG CẦN FAN ĐỨA ĐÉO NÀO CẢ . ĐỊT CON MẸ MÀY BỌN FAN THIỆN NHÂN SỐNG BẨN.

 4. Ôi chời ơi hay qué !
  Mình thấy các bạn đừng nên so sánh Thiện Nhân và Linh Phương. Ai hát hay là tùy vào cảm nhận từng người. Trong bài này ai cũng có khuyết điểm.
  Bài "Mẹ yêu con" của Thiện Nhân rất mượt mà, tình cảm, trong sáng thánh thót. Nhưng bản đó lại bị lỗi ở phút cuối và một số chỗ phát âm nữa.
  Còn bản này thì cũng vậy. Ở 2:07 khúc "Mẹ thương […] trong lòng", bạn nào để ý sẽ thấy đầu em hơi giật giật và các cột hơi của em hát lên bị rung giật nhiều và không mượt mà. Điều đó còn làm các động tác biểu cảm của em không được đẹp. Tuy nhiên tôi lại đánh giá cao kỹ thuật của Linh Phương, các nốt trầm, cao rất rõ.
  Mình thấy là fan thì việc yêu quý thần tượng của mình là đúng. Nhưng cũng cần công tâm để có thể chỉ ra lỗi sai để thần tượng khắc phục làm kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close