Tổng Hợp Reviews

Đặt may áo thun team building

Áo thun team building là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong các hoạt động team building, đặc biệt là trong các công ty và tổ chức. Những chiếc áo thun này không chỉ giúp nhận diện đội nhóm một cách dễ dàng mà còn tạo sự đồng đội và gắn kết giữa các thành viên trong đội nhóm. Vì vậy, việc đặt may áo thun team building là điều không thể thiếu trong các hoạt động này. Trong số các xưởng may áo thun team building, Xưởng May DONY là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm áo thun team building chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và sự tận tâm trong từng sản phẩm, Xưởng May DONY đã trở thành địa chỉ uy tín trong ngành may mặc tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu về việc đặt may áo thun team building và giới thiệu về Xưởng May DONY – một trong những xưởng may áo thun team building uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.
Top 20+ Mẫu Áo Thun Hội Nhóm Teambuilding Đẹp – Ấn Tượng
Mẫu Áo Thun Hội Nhóm Teambuilding Đẹp – Ấn Tượng

1. Áo Thun Màu Trắng In Hình

Áo Thun Màu Trắng In Hình - mẫu áo team building đẹp cho doanh nghiệp
Áo Thun Màu Trắng In Hình
Mẫu áo thun màu trắng in hình độc đáo với hình ảnh con người cách điệu theo hướng hoạt hình và slogan “Đồng nghiệp là cùng nhau tạo nghiệp” hài hước. Trang phục dễ mặc, phù hợp cho mọi giới tính và độ tuổi.

2. Áo Thun Màu Cam Trơn

Áo Thun Màu Cam Trơn - Áo Thun Team Building
Áo Thun Màu Cam Trơn
Áo thun màu cam trơn may form rộng thoải mái với cổ tròn, tay ngắn. Áo không họa tiết dễ mix – match và sử dụng trong nhiều dịp như teambuilding, sinh hoạt đội nhóm hằng ngày.

3. Áo Thun Màu Xanh In Logo

Áo Thun Màu Xanh In Logo
Áo Thun Màu Xanh In Logo
Áo thun màu xanh in logo làm từ chất liệu thun cá sấu co giãn tốt, bền màu. Thiết kế rộng rãi, cổ bẻ thanh lịch, bên phía ngực trái có in logo hội nhóm, doanh nghiệp…

4. Áo Thun Màu Vàng Tay Xám

Áo Thun Màu Vàng Tay Xám
Áo Thun Màu Vàng Tay Xám
Áo thun màu vàng tay xám là mẫu đồng phục hội nhóm, teambuilding rất được yêu thích. Áo sử dụng màu vàng chủ đạo, phần tay và cổ màu xám trông khá bắt mắt. Form áo rộng thoải mái cho cả nam lẫn nữ.

5. Áo Thun Màu Tím In Chữ

Áo Thun Màu Tím In Chữ
Áo Thun Màu Tím In Chữ
Áo thun màu tím in chữ may form rộng, cổ tròn, tay đùi thích hợp cho hoạt động vào mùa hè. Phần chữ được in lớn chính giữa ngực, tên đội nhóm in nhỏ phía bên ngực trái.

6. Áo Thun Màu Trắng In Logo

Áo Thun Màu Trắng In Logo
Áo Thun Màu Trắng In Logo
Áo thun trắng in logo có thể mix – match với nhiều thể loại trang phục, diện đi teambuilding ở nhiều nơi. Áo thiết kế đơn giản, ôm vừa theo cơ thể, phần logo được in bên ngực trái.

7. Áo Thun Màu Trắng Viền Xanh In Logo

Áo Thun Màu Trắng Viền Xanh In Logo
Áo Thun Màu Trắng Viền Xanh In Logo
Áo thun trắng viền xanh in logo có thiết kế cổ bẻ, form suông. Áo nền trắng, phần cổ, viền tay và lai áo bên hông sử dụng gam màu xanh nổi bật. Phía trước ngực trái được in logo tăng tính nhận diện thương hiệu.

8. Áo Thun Màu Tím Viền Trắng In Chữ

Áo Thun Màu Tím Viền Trắng In Chữ
Áo Thun Màu Tím Viền Trắng In Chữ
Áo thun màu tím viền trắng in chữ gây ấn tượng mạnh bởi dòng chữ xiên đặt đặt lệch bên phải mặt trước áo và trên cánh tay phải áo. Phần chữ, viền cánh tay và cổ màu trắng nổi bật trên nền áo tím.

9. Áo Thun Màu Đỏ Viền Trắng Đen

Áo Thun Màu Đỏ Viền Trắng Đen
Áo Thun Màu Đỏ Viền Trắng Đen
Áo thun màu đỏ viền trắng đen mang đến năng lượng tích cực, mạnh mẽ và quyết tâm rất thích hợp cho các hoạt động teambuilding. Phần viền đen may ở cánh tay, cổ và trụ áo nổi bật trên nền áo đỏ. Phía trước ngực có thể in logo hoặc tên doanh nghiệp, hội nhóm tùy ý.

10. Áo Thun Màu Đen Viền Cam Thêu Chữ

Áo Thun Màu Đen Viền Cam Thêu Chữ
Áo Thun Màu Đen Viền Cam Thêu Chữ
Thiết kế áo tương đối đơn giản, bo viền phần cổ và tay áo, phía trước có thêu tên doanh nghiệp, hội nhóm tỉ mỉ và sắc sảo. Bên cạnh dùng cho hoạt động teambuilding, áo còn có thể sử dụng làm đồng phục thường ngày nhờ chất liệu thun cá sấu bền chắc.

11. Áo Thun Xanh Lá Viền Trắng In Hình

Áo Thun Xanh Lá Viền Trắng In Hình
Áo Thun Xanh Lá Viền Trắng In Hình
Màu xanh lá tượng trưng cho sự tái sinh, tươi mát tạo cảm giác thoải mái cho các hoạt động hội nhóm, teambuilding. Với thiết kế này, áo sử dụng tone xanh làm chủ đạ, nhấn nhá bằng hình in trên mặt áo, cổ và cánh tay màu trắng.

12. Áo Thun Màu Xanh Dương In Hình

Áo Thun Màu Xanh Dương In Hình
Áo Thun Màu Xanh Dương In Hình
Áo màu xanh dương có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau nên thỏa sức sáng tạo hình ảnh in trên áo. Kiểu áo thun đơn giản form rộng, mặt trước và sau in nhiều họa tiết sắc màu tạo điểm nhấn.

13. Áo Thun Xanh In Hình Bắt Sáng

Áo Thun Xanh In Hình Bắt Sáng
Áo Thun Xanh In Hình Bắt Sáng
Áo tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật nhờ sắc xanh và hình in bắt sáng ở hai mặt trước sau. Cổ áo được may khác màu, chuẩn form và có đính 2 nút màu trắng. Áo tay lỡ nên thích hợp mặc vào mùa hè.

14. Áo Thun Màu Hồng In Logo

Áo Thun Màu Hồng In Logo
Áo Thun Màu Hồng In Logo
Màu hồng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu nên rất được yêu thích làm đồng phục hội nhóm, teambuilding. Thiết kế sử dụng cách chơi màu đậm nhạt – tổng thể áo màu hồng nhạt, nhấn nhá bằng viên lai, trụ cổ, cánh tay màu hồng đậm. Logo in mặt ở mặt trước phía ngực trái.

15. Áo Thun Màu Hồng In Hình

Áo Thun Màu Hồng In Hình
Áo Thun Màu Hồng In Hình
Thiết kế áo cổ tròn tay ngắn rất thích hợp vận động, di chuyển vào mùa hè. Mặt trước áo nổi bật bằng hình ảnh người trắng đen cách điệu trên nền áo hồng.

16. Áo Thun Hai Màu Vàng Trắng

Áo Thun Hai Màu Vàng Trắng
Áo Thun Hai Màu Vàng Trắng
Thiết kế hai màu vàng trắng tạo nên mẫu áo hội nhóm, teambuilding vô cùng năng động, tươi sáng. Logo được in khéo léo khác màu nổi bật ở cánh tay và trước ngực.

17. Áo Thun Màu Xanh Galaxy

Áo Thun Màu Xanh Galaxy
Áo Thun Màu Xanh Galaxy
Galaxy cũng là thiết kế khá được ưa chuộng khi may in đồng phục nhờ sự bắt mắt và mới lạ. Mẫu áo thun xanh galaxy được nhấn nhá bằng dòng chữ nghệ thuật “Never stop” màu trắng tạo nên chất riêng.

18. Áo Thun Hai Màu Xanh Trắng In Logo

Áo Thun Hai Màu Xanh Trắng In Logo
Áo Thun Hai Màu Xanh Trắng In Logo
Thiết kế đồng phục này khá phổ biến – xanh phần chiến 2/3 áo phía dưới, trắng chiếm 1/3 áo bên trên, phần giao điểm nổi bật bằng hai đường kẻ sọc xanh trên nền trắng. Chất liệu áo thun lạnh mát, mỏng nhẹ và có độ bền cao.

19. Áo Thun Màu Cam Viền Đen

Áo Thun Màu Cam Viền Đen
Áo Thun Màu Cam Viền Đen
Thiết kế áo đơn giản, form rộng cho nam và nữ, cổ bẻ, tay ngắn. Làm từ chất liệu thun lacoste, áo có độ bền cao và thấm hút mồ hôi hiệu quả.

20. Áo Thun Màu Vàng Phối Đen In Logo

Áo Thun Màu Vàng Phối Đen In Logo
Áo Thun Màu Vàng Phối Đen In Logo
Sự kết hợp hợp màu vàng và màu đen tạo nên tổng thể áo thun bắt mắt nhưng không quá chói lóa. Thiết kế dành khoảng trống in logo ở ngực trái và tên hội nhóm ở ngực phải khá mới lạ.
Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun hội nhóm, teambuilding thì có thể liên hệ DONY. Là xưởng may hàng đầu Hồ Chí Minh, chúng tôi có khả năng nhận may áo thun đồng phục các loại. Đơn vị cam kết mang đến sản phẩm đạt chuẩn chất lượng – đẹp về thiết kế – thời gian hoàn thành nhanh chóng – giá cả cạnh tranh. Hiện tại, đơn vị nhận may áo đồng phục từ 50 sản phẩm trở lên. Liên hệ để biết thêm chi tiết.
Vừa rồi là tổng hợp các mẫu áo thun hội nhóm teambuilding cho bạn tham khảo. Chúc các bạn lựa được thiết kế ưng ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Close